Nokia สนับสนุนแอปเปิ้ลในการต่อสู้กับซัมซุง

时间:2019-08-01  author:殳下启  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:7次  ทบทวน:189บทความ

ในที่สุด Apple ก็พบพันธมิตรในการต่อสู้เพื่อห้ามการขายโทรศัพท์ซัมซุง

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาโนเกียได้ยื่นฟ้องต่อศาลอุทธรณ์ศาลสหรัฐฯต่อศาลสหรัฐฯในกรุงวอชิงตันเพื่อสนับสนุนแอปเปิ้ลในการประมูลเพื่อขอคำสั่งห้ามโทรศัพท์ซัมซุงบางเครื่องอย่างถาวร

แม้ว่าบทสรุปจะถูกปิดผนึกสรุปจาก Nokia กล่าวว่าศาลผิดที่จะปฏิเสธคำขอของ Apple

Keith Broyles ทนายความ Nokia ของ Nokia แย้งว่า Lucy Koh ผู้พิพากษาศาลสหรัฐฯในซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียทำผิดพลาดเมื่อเธอกล่าวว่า Apple ต้องแสดง "Nexus สาเหตุ" หรือสาเหตุและผลกระทบระหว่างการละเมิดสิทธิบัตรที่ถูกกล่าวหาและความต้องการ iPhone .

แสดงข้อโต้แย้งจาก Broyles:

คำพิพากษาของศาลแขวงว่าเพื่อให้ได้คำสั่งอย่างถาวรต่อคู่แข่งที่ละเมิดสิทธิบัตรผู้ถือสิทธิบัตรจะต้องสร้าง "Nexus สาเหตุ" ระหว่างคุณลักษณะที่จดสิทธิบัตรและแหล่งที่มาของความต้องการผลิตภัณฑ์ที่ละเมิดอาจทำให้เกิดความเสียหายมากมายต่อสหรัฐ ภูมิทัศน์การคุ้มครองสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา โดยการสร้างกฎดังกล่าวศาลแขวงได้แยกออกจากแบบอย่างของศาลนี้และอาจ จำกัด อย่างรุนแรงหากไม่กำจัดทันทีในบางสถานการณ์ความสามารถของผู้ถือสิทธิบัตรที่จะได้รับการบรรเทาทุกข์

กรณีดังกล่าวได้ผ่านการพลิกผันหลายครั้งตั้งแต่ปีที่แล้ว

ในเดือนมิถุนายน 2555 ผู้พิพากษาโค โดยอ้างว่าเป็นการละเมิดสิทธิบัตรของ Apple Koh

ซัมซุงจึงยื่นฟ้องต่อศาลอุทธรณ์ซึ่ง ชั่วคราว เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ดังกล่าวเนื่องจากพยายามที่จะไปถึงคำตัดสินขั้นสุดท้าย แล้วพบว่าศาลแขวงในรัฐแคลิฟอร์เนีย "ใช้ดุลยพินิจ" โดยกำหนดให้มีคำสั่งห้ามเบื้องต้นเกี่ยวกับการขาย Galaxy Nexus

การตัดสินใจนั้นทำให้คดีในห้องพิจารณาคดีของเกาะกลับมาซ้อมอีกครั้ง ในเดือนธันวาคม Koh ปฏิเสธคำร้องของ Apple สำหรับคำสั่งห้ามโดยถาวรส่งคดีกลับไปที่ศาลอุทธรณ์

ทำไม Nokia ถึงมีส่วนร่วมในเรื่องนี้ บริษัท อาจมองว่าเป็นการตัดสินใจที่ดีสำหรับ Apple ที่จะใช้เป็นกระสุนในชุดสิทธิบัตรของตัวเอง

“ Nokia เพิ่งมีส่วนร่วมในการฟ้องร้องคดีสิทธิบัตรในสหรัฐฯจำนวนมากทั้งในฐานะโจทก์และจำเลย” Broyles กล่าว "Nokia เป็นทั้งเจ้าของสิทธิบัตรที่สำคัญที่อาจต้องการคำสั่งศาลเพื่อคุ้มครองสิทธิ์ในสิทธิบัตรและผู้ผลิตในอุตสาหกรรมที่เจ้าของสิทธิบัตรมักออกคำสั่งให้ข่มขู่ว่าจะมีการละเมิดสิทธิบัตร"

ซัมซุงมีกำหนดยื่นเอกสารสรุปตัวเองในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้ารอยเตอร์กล่าว ผู้ที่สำรองตำแหน่งของซัมซุงจะสามารถยื่นบทสรุปของตนเองต่อศาลอุทธรณ์

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้