ตอนนี้คุณเป็นนักแม่นปืน: ปืนไรเฟิลอัจฉริยะมาถึงแล้ว

时间:2019-08-08  author:沙亨  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:106次  ทบทวน:104บทความ
ปืนไรเฟิลจุดติดตาม
นักกีฬาสามเณรชมทิวทัศน์ Dara Kerr พร้อมกับหนึ่งในปืนไรเฟิลที่มีความแม่นยำนำทางของ Point คร็อกเกอร์สิงหาคม

ออสติน, เท็กซัส - เมื่อ Hillman Bailey ศึกษาเป้าหมายแบน, สีขาวผ่านขอบเขตการขยายของปืนไรเฟิลของเขาเขาเห็น สีน้ำตาลหกขาที่มีขนาดประมาณเล็กน้อย, คลานข้ามเป้าหมาย เขาโน้มตัวเข้าหาปืนไรเฟิลร้อนแรงจากแสงแดดอันร้อนแรงของเท็กซัสและพูดกับตัวเองว่า "มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้น" เป้าหมายอยู่ห่างออกไป 98 หลา เขายึดปืนไว้วางกากบาทไว้เหนือแมลงแล้วดึงไกปืน

stinkbug ไม่มาก

ภาพของการยิงเหม็นบุ้งของ Hillman Bailey ติดอยู่บนผนังที่สำนักงานของจุดติดตาม Dara Kerr / CNET

เบลีย์ไม่ได้เป็นนักแม่นปืน แต่แน่นอนเขารู้ทางของเขารอบ ๆ ปืนพกขนาดใหญ่ เขาเป็นวิศวกรสำหรับ ผู้ผลิตปืนหนักเทคโนโลยีที่รับผิดชอบการตายของ stinkbug ในช่วงสามปีครึ่งที่ผ่านมาทีมงานของจุดติดตามได้ทำงานในสวนสำนักงานที่ไม่มีการบันทึกในแฟลตของทางตอนเหนือของออสตินเท็กซัสโดยมีภารกิจหนึ่งในใจ: สร้าง "ปืนไรเฟิลอัจฉริยะ" ที่ช่วยให้ทุกคนเข้าถึงเป้าหมายได้ ห่างออกไป 1,000 หลาด้วยความแม่นยำใกล้เคียง 100 เปอร์เซ็นต์ ถูกต้อง: สนามฟุตบอลสิบสนาม

ต้องการหนึ่ง? คุณต้องรอ จุดติดตามซึ่งเริ่มจัดส่งปืนไรเฟิลในเดือนพฤษภาคมมีแผนที่จะสร้าง 400 ถึง 500 ในปีนี้ แต่มันขายหมดแล้วและ บริษัท กำลังบอกลูกค้าใหม่ว่าคำสั่งซื้อย้อนหลังคือหกเดือน ราคา: ประมาณ $ 25,000 ต่ออัน

ในขณะที่เบลีย์รู้วิธีใช้อาวุธปืนขนาดใหญ่ฉันได้หยิบปืนขึ้นมาสองครั้งในชีวิตของฉัน - และปืนลูกซองขนาด 20 เกจเพื่อยิงนกพิราบดิน อยากรู้ว่ามันเป็นอย่างไรสำหรับผู้เริ่มหัดยิงปืนไรเฟิล Tracking Point ฉันได้รับคำแนะนำจาก บริษัท เพื่อพาฉันออกไปยิงระยะใกล้กับ Austin

ขณะที่ฉันสแกนช่วงการถ่ายภาพที่เต็มไปด้วยฝุ่นฉันแทบจะไม่สามารถทำเป้าหมายที่กำหนดออกไปได้ระยะ 250 หลา แต่ผ่านขอบเขตของปืนฉันสามารถเห็นชิ้นเหล็กสีขาวและตาแดงของกระทิงแดงอย่างชัดเจน ฉันจับปืนหนักพอที่จะต้องใช้ bipod เล็งยิงและ - แบม! - วัวตา ต่อไปฉันเพิ่มความท้าทายไปที่เป้าหมาย 750 หลา - เกือบครึ่งไมล์ - ออกไป สิ่งเดียวกัน ครั้งแรกลอง. แอนนี่โอ๊กเลย์ปกติ

ปืนไรเฟิลของ Tracking Point เป็นปืนประเภทแรกในตลาด แต่มันกำลังจะเปลี่ยน ขณะนี้มีเพียงไม่กี่ บริษัท ที่กำลังทำงานเกี่ยวกับอาวุธปืนอัจฉริยะอื่น ๆ แอพที่ใช้ปืนเป็นศูนย์กลางและขอบเขตของเทคโนโลยี เช่นเดียวกับดินปืนจุดประกายการโจมตีของอาวุธปืนตอนนี้เทคโนโลยีจุดประกายยุคอาวุธใหม่

การยิงระยะไกลไม่ใช่เรื่องง่าย
เทคโนโลยีการติดตามของ Point เกิดจากความยุ่งยาก John McHale ผู้ก่อตั้ง บริษัท ได้คิดไอเดียเกี่ยวกับปืนไรเฟิลอัจฉริยะหลังจากกลับจากการเดินทางล่าสัตว์ 21 วันในแทนซาเนียซึ่งเขาล้มเหลวในการบรรจุเนื้อทรายทอมป์สันที่เข้าใจยาก

จนถึงจุดหนึ่ง McHale ได้ปิดตัวลงภายในระยะ 300 หลาของสัตว์ แต่เมื่อเขาปล่อยออกมาโดยคิดว่าเขาเป็นเป้าหมาย เขาพลาดไปอย่างสิ้นเชิง เขาพยายาม - และพลาด - อีกครั้ง แต่คราวนี้ทำให้เหยื่อของเขากลัว McHale กล่าวว่าเขาไม่สามารถอยู่นิ่งพอที่จะตีโซนสังหาร 4 นิ้วของเนื้อทรายที่ 300 หลา เขาขาดทักษะเพียงอย่างเดียว

ระหว่างทางกลับบ้านไปเท็กซัส McHale คิดว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยให้ถ่ายภาพระยะไกลได้แม้ในระยะ 1,000 หลาสำหรับนักกีฬาทั่วไป เมื่อพิจารณาว่ากล้องส่องทางไกลถูกสร้างขึ้นในปี 1835 เห็นได้ชัดว่ามีห้องสำหรับการปรับปรุงความแม่นยำ

Impala นี้ถูกยิงและฆ่าด้วยปืนไรเฟิลติดตามจุดที่ระยะ 980 หลา จุดติดตาม

การรวมอาวุธปืนและเทคโนโลยีเข้าด้วยกันเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับ McHale อายุ 56 ปี ชาวเท็กซัสเขาทำงานมานานหลายทศวรรษในด้านเทคโนโลยี เขาก่อตั้งและดำเนินกิจการสตาร์ทอัพหลายแห่งรวมถึง NetWorth และ NetSpeed ​​ซึ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่นำอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงมาสู่ธุรกิจและที่อยู่อาศัย การใช้เทคโนโลยีเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถจัดการกับตัวแปรต่าง ๆ ของการถ่ายภาพระยะไกลเช่นมือที่สั่นคลอนลมและกระสุนตกหล่น - เข้ากับวิธีการของเขาในการแก้ปัญหา

การยิงระยะไกลนั้นเกี่ยวข้องกับคณิตศาสตร์เป็นอย่างมาก ทันทีที่กระสุนระเบิดออกจากกระบอกปืนมันก็ตกลงมา ปัจจัยอื่น ๆ ก็เป็นตัวกำหนดว่ากระสุนปืนมีพฤติกรรมอย่างไรในการบินเช่นระดับความสูง, ระยะทาง, เป้าหมายและความชอบ

นักล่าระยะไกลที่มีประสบการณ์มากที่สุดเก็บ "ยาเสพติดหนังสือ" หรือบันทึกของตัวแปรทุกตัวสำหรับการยิงทุกครั้งที่ทำด้วยปืนไรเฟิลที่เฉพาะเจาะจง จากนั้นพวกเขาก็เจาะรูข้อมูล ballistics นี้พยายามที่จะจับภาพในอนาคตที่สมบูรณ์แบบ ด้วยปืนไรเฟิลติดตามจุดข้อมูลทั้งหมดนี้จะถูกรวบรวมตามเวลาจริงโดยตัวปืนแล้วส่งไปยังปืนผ่านทางหน้าจอในขอบเขตของปืน ซึ่งหมายความว่าผู้ที่ไม่ทราบว่าหนังสือยาเสพติดสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระยะยาวที่มีความเฉียบแหลมเหมือนกับมืออาชีพได้

ให้มันยิง
ขณะที่ฉันจ้องมองผ่านขอบเขตปืนไรเฟิลของฉันซูมเข้าที่ตาวัวแดงและขาวฉันคิดว่า Bailey จุดชนวนระเบิดที่มีกลิ่นเหม็นจากระยะเกือบ 100 หลา ความคิดในการถ่ายภาพแมลงขนาดเล็กที่ระยะสนามฟุตบอลดูน่าหัวเราะ ความคิดของฉันพุ่งชนเป้าหมายยาวสองเท่าในระยะทางแปดเท่าที่ระยะทางนั้นไม่น่าเชื่อมากขึ้น

ฉันกำลังยิงอาวุธที่ระยะยิงที่ดีที่สุดของตะวันตกด้วยความช่วยเหลือของไกด์นำเที่ยว Tracking Point ของฉันสำหรับวันนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธปืน August Crocker ชายร่างสูงที่หนักอึ้งด้วยใบหน้าที่กว้างและชอบความอดทน เขาถูกประดับด้วยชุดสีเขียวเข้มของกองทัพซาฟารี

มันจะยากแค่ไหนที่จะยิงเป้า 750 หลา? “ ฉันเป็นนักกีฬาที่แข่งขันกันมาตลอดชีวิต” เขากล่าว "ฉันทำได้ด้วยปืนธรรมดา แต่ด้วย Tracking Point ฉันจะให้นายทำแบบนั้นในครึ่งชั่วโมง"

ผู้เชี่ยวชาญอาวุธปืนของ Point Point August Crocker ที่สนามยิงปืน Best of the West นอกเมือง Austin, Texas Dara Kerr / CNET

Crocker ติดตั้งปืนบนโต๊ะยิงแผ่นพื้นซีเมนต์และวางกระบอกยาว 2 ฟุตบน bipod เขาอธิบายว่าฉันต้องใช้มือข้างหนึ่งดึงไกปืนและมือข้างหนึ่งจับปืนไรเฟิลไว้กับไหล่ของฉัน - เพื่อให้แน่ใจว่าการเตะกลับไม่ทำให้ฉันตะลึง

ปืนไรเฟิลของจุดติดตามเป็นเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อฆ่าสัตว์ขนาดใหญ่ ปืนมีน้ำหนักมากถึง 20 ปอนด์และยาวได้ถึง 4 ฟุต พวกเขายังดังอึกทึก แม้จะมีที่ปิดหูกันบ้างก็ทำให้ฉันสะดุ้ง เมื่อมองผ่านขอบเขตของฉันฉันเห็นจอแสดงผลส่วนหัวซ้อนอยู่ในมุมมองของฉัน โดยทั่วไปแล้ว HUDs จะใช้ในระบบการยิงเจ็ททางทหาร พวกเขาแสดงข้อมูลทั้งหมดที่นักกีฬาต้องการเพื่อให้ได้ภาพที่แม่นยำ HUD ของปืนไรเฟิลของฉันแสดงระยะทางไปยังเป้าหมาย, มุมยิง, อายุการใช้งานแบตเตอรี่, การตั้งค่าการซูมและตัวแปรสภาพแวดล้อมต่างๆ มันเหมือนกับดูวิดีโอเกม

เมื่อฉันพร้อมฉันเห็นจุดสีขาวแบบดิจิทัลในศูนย์กลางของมุมมองของฉัน นั่นคือแท็กของฉัน Crocker บอกให้ฉันจัดแถวจุดขึ้นกับเป้าหมายของฉันแล้วกดปุ่มสีแดงเล็กน้อยถัดจากไกของฉัน เมื่อเสร็จแล้วแท็กจะยังคงอยู่บนเป้าหมายของฉัน ต่อไป crosshairs ปรากฏขึ้นผ่านขอบเขตของฉันและ Crocker บอกให้ฉันดึงไกและทำให้มันหดหู่ใจขณะที่ฉันวางกากบาทไว้กับแท็กของฉัน ทันทีที่กากบาทเหล่านั้นลงบนแท็กของฉันไกก็ปล่อยเองและปืนก็ยิงมัน เช่นเดียวกับที่ปั๊มหัวฉีดแก๊สปล่อยออกมาเมื่อถังของรถยนต์เต็มถังไกจะปล่อยออกมาเมื่อกากบาทตรงกับแท็ก

"ก่อนที่คุณจะแท็กคอมพิวเตอร์ภายในได้รวบรวมตัวแปรไว้แล้ว" Crocker กล่าว "ทันทีที่คุณติดแท็กมันจะคำนวณปริมาณของตัวแปรทั้งหมดและปืนจะบอกตำแหน่งที่จะวางกากบาท"

ระบบทำงานในลักษณะเดียวกันกับการเคลื่อนย้ายเป้าหมาย - เมื่อติดแท็กแล้วแท็กจะยังคงอยู่บนเป้าหมาย “ นัดแรกคือการปรับปรุงเป็นสิบเท่ามากกว่าสิ่งที่นักกีฬาที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วสามารถทำได้” Crocker กล่าว "ฉันยิงได้ดีที่สุดฉันยิงกับนักกีฬาโอลิมปิกในฟินแลนด์และไม่มีอะไรใกล้เคียงกับความสามารถที่เรามีอยู่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณแมคเฮลคิดไว้นั่นคือสิ่งที่ฉันรู้สึกเป็นตัวของตัวเอง เขานำเข้าสู่ระบบ "

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: ปืนไฮเทคให้นักยิงเข้าถึงเป้าหมาย 1,000 หลา ...
04:34

ภายใต้ประทุน
ความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่งระหว่างปืนไรเฟิลของจุดติดตามและปืนธรรมดาคือขอบเขตของแสง ขอบเขตระยะยาวส่วนใหญ่เป็นแบบแมนนวลเช่นกล้องส่องทางไกล แต่ Tracking Point มีขอบเขตดิจิตอลขึ้นมาพร้อมกับเลนส์กำลังไฟ 35 ตัวที่ช่วยลดการสั่นไหวและการหักเหความร้อนทำให้ผู้ใช้สามารถซูมในระยะไกลได้โดยไม่ต้องโฟกัส ด้วยเลนส์เหล่านี้นักกีฬาสามารถยิงวัตถุด้วยตาเปล่าแทบมองไม่เห็น

นอกจากนี้ภายในขอบเขตที่จุดการติดตามขนานนาม "ขอบเขตการติดตามเครือข่าย" เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่เชื่อมต่อกับเลนส์และ "ไกด์ไกด์นำวิถี" ของปืนไรเฟิล คอมพิวเตอร์เครื่องนี้มีสัญญาณ Wi-Fi ของตัวเองซึ่งช่วยให้ปืนรวบรวมข้อมูลกระสุนในเวลาจริง จากนั้นเสาอากาศภายในขอบเขตจะส่งข้อมูลไปยัง iPad ดังนั้นเพื่อนหรือหน่วยลาดตระเวนสามารถช่วยในการยิงได้ ขอบเขตยังบันทึกทุกสิ่งที่เห็นผ่านเลนส์เป็นเวลานานถึงสองชั่วโมง วิดีโอเหล่านี้สามารถแชร์ใน Facebook, YouTube, Instagram หรืออีเมล

จุดติดตามทำให้ทุกอย่างอยู่ในบ้าน “ เราเฉลิมฉลองคำว่า 'nerd' ที่นี่” Crocker กล่าว หลังจากสร้างขอบเขตแล้ว บริษัท จะทำการทดสอบตามความต้องการเช่น 1,000 รอบของการตอกกลับด้วยการจำลองและทำให้อุณหภูมิต่ำลงถึง 5 องศาและสูงสุด 120 องศา

ขอบเขตการติดตามเครือข่ายของจุดติดตามมาพร้อมกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก Dara Kerr / CNET

ปืนไรเฟิล "XactSystem" มีสามประเภทด้วยกันคือ XS1, XS2 และ XS3 XS1 เป็นรุ่นยอดนิยมที่สามารถยิงเป้าได้ถึง 1,200 หลาและมีราคา 27,500 เหรียญ XS2 มีระยะ 1,000 หลาและราคา $ 25,000 และ XS3 มีระยะ 750 หลาและราคา $ 22,500 สำหรับการเปรียบเทียบปืนธรรมดาธรรมดามีราคาประมาณ $ 10,000 ถึง $ 15,000 ปืนไรเฟิลทั้งหมดของ Tracking Point นั้นผลิตโดยศัลยแพทย์ปืนสุดยอดศัลยแพทย์ซึ่ง Crocker เรียกว่า "Ferrari of rifles" และมาพร้อมกับกระสุนที่แม่นยำและ Apple iPad .

ใครคือผู้ซื้อ จุดติดตามเหมาะสำหรับนักล่าที่ต้องการไปซาฟารีแอฟริกาหรือล่าหมีในอลาสกา แต่ไม่มีเวลาที่จะเรียนรู้และฝึกฝนการยิงระยะไกล ลูกค้าต้องผ่านการตรวจสอบประวัติเพื่อรับปืนเช่นเดียวกับอาวุธปืนอื่น ๆ และแม้จะมีราคา Crocker กล่าวว่ามันไม่ยากที่จะขายปืน “ หลายคนต้องการที่จะเป็นผู้เริ่มต้นเร็ว” เขากล่าว ปีหน้า บริษัท คาดว่าจะขายหลายพัน

จุดติดตามไม่ได้หยุดอยู่กับปืนไรเฟิลสาย XS มันเกิดขึ้นหลังจากการยิงระยะไกลที่บันทึกสถิติโลก ปัจจุบันทหารเครกแฮร์ริสันชาวอังกฤษถือครองสถิติ; เขาฆ่าพวกก่อการร้ายตอลิบานสองคนที่ 2,707 หลาหรือ 1.54 ไมล์ในปี 2552 กระสุนใช้เวลาเกือบสามวินาทีในการเข้าถึงเป้าหมายของพวกเขา ตอนนี้จุดติดตามกำลังพัฒนาอาวุธใหม่ที่เรียกว่า "ปืนซุปเปอร์" ที่ควรจะสามารถยิงเป้าไปได้ 1.75 ไมล์ซึ่งมากกว่าระยะทางของสะพานโกลเดนเกตของซานฟรานซิสโก

การถกเถียงโลกปืน
ในปี 1966 อดีตนาวิกโยธินที่ชื่อว่า Charles Whitman ได้นำปืนไรเฟิลพลังสูงมาไว้ที่ดาดฟ้าชั้นที่ 28 ของ University of Texas ที่ Austin วิทยาเขต จากคอนนั้นเขาฆ่าคนสามคนบนดาดฟ้าและเลือกผู้คนจาก 11 คนลงมาข้างล่างขณะที่บาดเจ็บอีก 32 คน วิทแมนยิงเหยื่อของเขาที่ระยะ 500 หลา หาก Whitman สามารถใช้ปืนไรเฟิล Tracking Point ได้การนับจำนวนร่างกายอาจสูงกว่านี้มาก

ตลอดประวัติศาสตร์อาวุธมีการวิวัฒนาการที่สำคัญที่หายากและการมาถึงของปืนสมาร์ทอาจเป็นหนึ่งในความก้าวหน้าเป็นระยะและก้าวล้ำเหล่านี้ แต่การโจมตีของอาวุธปืนแห่งอนาคตเหล่านี้ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำให้เกิดความกังวลในหมู่กลุ่มควบคุมปืนเกี่ยวกับการทำให้มันง่ายเกินไปสำหรับมือใหม่ชาร์ลส์วิตแมนส์ในอนาคตจะฆ่าคนจำนวนมาก

“ ตอนนี้มีกำแพงทางเข้า $ 25,000” Josh Horwitz ผู้อำนวยการบริหาร กล่าว “ แต่ถ้าคุณเป็นบ้าไปด้วยความโกลาหลนั่นเป็นอุปสรรคที่ไม่ควรพลาด”

“ พวกเขาประสบความสำเร็จในสิ่งที่ไม่มีใครทำได้นั่นคือเครดิตของพวกเขา” Horwitz กล่าวเสริม "สิ่งที่ไม่น่าเชื่อถือสำหรับเครดิตของพวกเขาคือความก้าวหน้าทั้งหมดของ บริษัท นี้คือนวัตกรรมเพื่อความโหดร้ายซึ่งจะอนุญาตให้ใครทอมทอมดิ๊กหรือแฮร์รี่ใครอยากจะยิงระยะไกลกับผู้นำทางการเมืองหรือใครก็ตามที่ทำเช่นนั้น ไม่มีทักษะและไม่เปิดเผยชื่ออย่างสมบูรณ์ "

แทนที่จะสร้างอาวุธที่อันตรายกว่าเดิม Horwitz กล่าวว่า บริษัท ปืนที่มีความรู้ทางเทคโนโลยีควรมุ่งเน้นที่การทำให้อาวุธปืนปลอดภัยยิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นเขาแนะนำว่าพวกเขาสามารถพัฒนาระบบที่ล็อคปืนแบบดิจิทัลดังนั้นเจ้าของอาวุธเท่านั้นที่สามารถยิงพวกมันได้ซึ่ง ได้เริ่มทำงานแล้ว

ขอบเขตการติดตามเครือข่ายของจุดติดตามได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่ขอบเขตเริ่มทำงานผู้ใช้จะต้องป้อนรหัส PIN เพื่อใช้งานเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน และคุณลักษณะนี้ไม่สามารถปิดใช้งานได้ซึ่งแตกต่างจากสมาร์ทโฟน หากไม่ได้เปิดใช้งานคุณสมบัติภาพแบบออพติคอลอินพุตตัวแปรและคุณสมบัติแท็กและแทร็กทั้งหมดจะไม่ทำงาน แต่ปืนยังคงยิงได้ การล็อคขอบเขตเป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง Horwitz กล่าว แต่จะดีกว่าถ้าปืนทั้งหมดได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน

ดูเพิ่มเติม:

อย่างไรก็ตามมันเป็นเทคโนโลยีล็อคแบบดิจิตอลที่กลุ่มมืออาชีพต่อต้าน ซึ่งเป็นสมาคมการค้าอาวุธปืนกล่าวว่ามันไม่ได้ต่อต้านสิ่งที่เรียกว่า "เทคโนโลยีการจดจำผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาต" ต่อ se แต่เทคโนโลยีนั้นยังไม่ก้าวหน้าพอที่จะใช้ในปืนได้อย่างเหมาะสม

ลอว์เรนซ์คีนรองประธานอาวุโสของ NSSF กล่าวว่าปัจจุบันไม่มีผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในขั้นตอนที่เชื่อถือได้เพียงพอที่จะวางขายในตลาดสำหรับผู้บริโภค "หากปืนล้มเหลวในโหมดที่ไม่สามารถทำงานในสถานการณ์การป้องกันตัวเองได้นั่นเป็นผลลัพธ์ที่ไม่ดี"

Keane ใช้ได้ดีกับขอบเขตการป้องกันด้วยรหัสผ่าน แต่ให้เหตุผลว่าการล็อกปืนทั้งระบบแบบดิจิทัลจะเกินขอบเขตความปลอดภัย

ขอบเขตการติดตามของคานจะรวบรวมข้อมูลทั้งหมดจากปืนไรเฟิลไปยัง iPad ของ Apple จุดติดตาม

ในขณะที่กลุ่มมืออาชีพปืนไม่ชอบความคิดของเทคโนโลยีการจดจำผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตนักล่าและมืออาชีพจำนวนมากก็ยังมีปัญหากับปืนไรเฟิลของ Tracking Point สำหรับพวกเขาปืนที่ฉลาดนำออกไปจากการเล่นกีฬา

“ คุณจะได้ยินเสียง 'นี่เป็นการโกง' 'มันง่ายเกินไป' 'คร็อกเกอร์กล่าว “ แต่คุณไม่ได้ยินว่ามีคนออกมาจากปืนเท่าที่การเปลี่ยนจากคันธนูและลูกศรเป็นปืนไรเฟิลเรากำลังผลักดันระดับความสะดวกสบายที่ไกลออกไป”

Keane ตกลงว่าการใช้ปืนไรเฟิลที่มีความแม่นยำไม่จำเป็นต้องหมายถึงการโกง เขาเปรียบเทคโนโลยีที่ใช้ในขอบเขตการติดตามเครือข่ายกับการกำเนิดของขอบเขตแสงแบบดั้งเดิม “ มีข้อโต้แย้งที่คล้ายกันเมื่อขอบเขตปืนไรเฟิลเข้าสู่ตลาดและเริ่มถูกใช้โดยนักล่า” Keane กล่าว “ มันเป็นเรื่องธรรมดาในตอนนี้มันยากที่จะคิดว่าใครก็ตามที่ไปล่ากวางในตอนนี้และไม่ได้ใช้ขอบเขต”

เป็นเพียงการเริ่มต้น
อาวุธไฮเทคอื่น ๆ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกำลังโผล่ขึ้นมา ( ) มีปืนที่สามารถยิงได้หลายมุมเรียกว่า ; และ iPhone apps เช่น ที่สร้างดิจิตอลซูมและรวบรวมข้อมูล ballistics ขอบเขตการติดตามด้วยคอมพิวเตอร์อื่น ๆ ก็เกิดขึ้นเช่น ซึ่งมีเลเซอร์เรนจ์ไฟแนนเชียลที่ปรับมุมมองของปืนไรเฟิลเพื่อชดเชยกระสุนหล่นและตัวแปรอื่น ๆ

"Liberator" ที่เผยแพร่โดย Defense Distributed เปิดตัวเมื่อเดือนพฤษภาคม Liberator สามารถดาวน์โหลดได้ทันทีจากอินเทอร์เน็ตและพิมพ์โดยไม่ระบุชื่อ มันยิงปืนพกแบบมาตรฐานและทำจากพลาสติกเกือบทั้งหมด อย่างไรก็ตามการพิมพ์ต้องใช้เครื่องพิมพ์ 3 มิติระดับไฮเอนด์ราคาแพงและเมื่อพิมพ์ออกมาปืนจะ นัก

สำหรับส่วนของการติดตามจุดยังทำงานกับต้นแบบปืนไรเฟิลสมาร์ทใหม่ นอกเหนือจากการพัฒนา "Super Gun" เมื่อเร็ว ๆ นี้ เพื่อสร้างปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติที่เปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ซึ่งยิงได้สูงถึง 500 หลา

เมื่อฉันไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตของ Tracking Point ใน Austin, Crocker แสดงให้ฉันเห็นคลังอาวุธของ บริษัท มันเป็นห้องที่ไม่มีหน้าต่างขนาดเล็กเรียงเป็นแนวยาวไปจนถึงผนังพร้อมปืนยาวหลายกระบอก - ไม้ลำกล้องยาวสีลายพรางกึ่งอัตโนมัติและอื่น ๆ ในภูมิทัศน์ที่กำลังขยายตัวของอาวุธดิจิทัลนี้ปืนเหล่านี้จะกลายเป็นวัตถุโบราณหรืออัพเกรดด้วยพลังคอมพิวเตอร์

“ ฉันไม่ได้พูดเบา ๆ เมื่อฉันบอกว่าฉันคิดว่า บริษัท นี้สามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้” Crocker บอกฉัน "ฉันจะเห็นประวัติศาสตร์ที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมอาวุธปืน" แน่นอนว่าประวัติศาสตร์อาจเป็นไปได้หลายวิธีขึ้นอยู่กับว่าผู้คนใช้อาวุธเหล่านี้อย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้