W88 แพลตฟอร์มการ์ด:ยอดขาย Mac ลดลง แต่ iPhone และ iPad ยังคงมีกระแสเงินสดจาก Apple

时间:2019-05-20  author:缑蚀玖  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:143次  ทบทวน:119บทความ

สายคอมพิวเตอร์ Mac ของ Apple ไม่ได้ขายเช่นเดียวกับปีที่แล้ว - แม้ว่าตัวเลขยอดขายที่ลดลงไม่ได้หยุด Tim Cook และผู้ร่วมงาน จากการรับเงินสดเป็นจำนวนมาก

เปิดเผย การในช่วงสามเดือนที่ผ่านมาของปี 2012 Apple เปิดเผยว่า บริษัท มียอดขายเครื่องแมค 4.1 ล้านเครื่องเทียบกับ 5.2 ล้านเครื่องในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

แอปเปิ้ลโทษข้อ จำกัด ด้านการผลิตบน ใหม่ที่ (ในภาพด้านบน) ซึ่งอาจขัดขวางความสามารถของผู้ผลิตอุปกรณ์ในการเป็นเงินสด Mac

แอปเปิลไม่แน่ใจว่าจะตอบสนองความต้องการ iMac ในช่วงแรกของปี 2013 เช่นกัน โดย Tim Cook กล่าวว่าในการรับรายได้ "เรามั่นใจว่าเราจะเพิ่มอุปทานอย่างมีนัยสำคัญ แต่อุปสงค์ที่นี่แข็งแกร่งมากและเราไม่แน่ใจว่าเราจะบรรลุสมดุลระหว่างอุปสงค์และอุปทานในไตรมาสนี้ "

จำนวน iPods ที่ขายได้ลดลงจาก 15.4 ล้านในไตรมาสสุดท้ายของปี 2011 เป็น 12.7 ล้านในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

แม้จะไม่ใช่ทุกสายผลิตภัณฑ์ที่สร้างรายได้ให้กับ Apple มากเท่าที่เคยมีมา แต่ผู้ผลิต iPod ยังมีรายรับสูงถึง 54.5 พันล้านดอลลาร์ (ประมาณ 34.4 พันล้านปอนด์) และกำไร 13.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 8.3 พันล้านปอนด์) .

จากการเปรียบเทียบเจ้าของ Android ของ Google ได้หักกำไรจำนวน 2.89 พันล้านเหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1.82 พันล้านปอนด์) ในช่วงสามเดือนเดียวกันของปีที่แล้วซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเมื่อมันมาถึงการสร้างกองเงินที่น่าสะพรึงกลัว

พลังการหารายได้ลดลงตามความนิยมอย่างต่อเนื่องของอุปกรณ์พกพา แอปเปิ้ลมียอดขาย 47.8 ล้าน ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2555 เทียบกับ 37 ล้านเครื่องในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2554 และ 22.9 ล้าน เทียบกับ 15.4 ล้านเครื่องในปีก่อน เมื่อไม่นานมานี้ Samsung ได้เปิดเผยว่า Samsung เนื่องจาก โทรศัพท์มือถือวางจำหน่ายเมื่อหกเดือนก่อน

สับเปลี่ยนวอลล์สตรีท

Apple ทำรายได้ $ 4.2 พันล้าน ต่อสัปดาห์ ในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี 2012 แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะสร้างความประทับใจให้กับนักลงทุนซึ่งคาดว่าจะมีจำนวนมากขึ้นจาก บริษัท ท่ามกลางความกังวลว่าแอปเปิลได้สูญเสียไปหลังจากการประกาศผลเกือบ $ 47 พันล้านถูกลบออกจากมูลค่าตลาดหุ้นของ บริษัท

ฉันไม่คิดว่ามันไม่ยุติธรรมที่จะบอกว่าการประกาศผลิตภัณฑ์ไม่กี่ครั้งล่าสุดของ Apple รู้สึกแย่มาก แต่ก็ยากที่จะจินตนาการว่า Apple จะไปกับอุปกรณ์เช่น iPhone และ iPad ได้อย่างไร นิ้วข้ามเราเห็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แปลกใหม่ในปีนี้ ของทุกคน พิณหรือ เป็น

คุณคิดว่า Apple ต้องทำอะไรถ้าต้องการอยู่ด้านบน มันจะยังคงได้รับ megabucks ขนาดใหญ่หรือไม่ หรือเป็นเวลาของ Apple ในดวงอาทิตย์? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นหรือบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้