สิ่งที่ Samsung ต้องทำเพื่อให้ Galaxy Gear ได้รับความนิยมในปี 2014

时间:2019-07-08  author:蓝按袼  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:12次  ทบทวน:8บทความ
Galaxy Gear ของ แอนดรูว์ฮอยล์ / CNET ของซัมซุง

หมายเหตุจากบรรณาธิการ (21 กุมภาพันธ์ 2014): เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่ในเดือนธันวาคม 2013 แต่ยังคงมีความเกี่ยวข้องในช่วงเทศกาล ซึ่งคาดว่าซัมซุงจะประกาศการ ของ Galaxy Gear smartwatch เมื่อปีที่แล้ว

ซัมซุงชนะการแข่งขันเพื่อวางเดิมพันในตลาดที่สวมใส่ได้ในปี 2556 ปีหน้าจะต้องชนะใจผู้บริโภคและทำให้ผู้คนต้องการซื้อผลิตภัณฑ์

ยักษ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคเกาหลีได้เปิดตัว Galaxy Gear smartwatch ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของผู้ใช้เพื่อแจ้งเตือนถ่ายภาพโทรออกและเข้าถึงแอพบางแอป สำหรับ Samsung อุปกรณ์นี้เป็นมากกว่าอุปกรณ์อื่น มันยังเป็นการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในตำแหน่งของ บริษัท ในด้านเทคโนโลยี: รู้จักกันในนาม "ผู้ติดตามที่เร็ว" ซึ่งสามารถรับการเลียนแบบและปรับปรุงให้ดีขึ้นตามแนวโน้มของอุตสาหกรรมที่มีอยู่ตอนนี้กำลังตัดเส้นทางของตัวเองด้วยนาฬิกาที่ไม่ผ่านการพิสูจน์

ดังนั้น Samsung จึงชนะแอปเปิ้ลซึ่งมีข่าวลือว่าจะเปิดตัว ในปีหน้า แต่การตอบสนองในช่วงแรกนั้นไม่กระตือรือร้น ผู้ตรวจสอบด้านเทคนิค ได้วิจารณ์ Gear สำหรับแท็กราคาสูงอายุการใช้งานแบตเตอรี่อ่อนคุณสมบัติคำสั่งเสียงที่ไม่คมชัดและเข้ากันได้กับอุปกรณ์อื่น ๆ อย่าง จำกัด (ใช้ได้กับโทรศัพท์และแท็บเล็ตของซัมซุงบางรุ่นเท่านั้น) ซัมซุงบอกว่า ในช่วงสองเดือนแรกที่อุปกรณ์วางขายในตลาด แต่ไม่มีใครบอกได้ว่าผู้บริโภคซื้อจริงกี่ครั้ง

อย่างไรก็ตาม บริษัท เชื่อว่าเซ็กเมนต์จะกลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่และกำลังทำงานบนอุปกรณ์ในอนาคต

"ฉันมั่นใจมาก" Young-hee Lee หัวหน้าฝ่ายการตลาดมือถือของ Samsung กล่าวกับ CNET หลังจากเปิดตัว Galaxy Gear ในไม่ช้า "มันเป็นเรื่องของเวลาก่อนที่ทุกคนจะสวมใส่อุปกรณ์สมาร์ทและใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและสะดวกสบายเมื่อห้าปีที่แล้วอุปกรณ์สมาร์ทของเราไม่ได้อยู่ในช่วงกลางของชีวิตของเราตอนนี้ดู [เรา]"

นี่คือสิ่งที่ Samsung สามารถทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านั้นได้รับความนิยมจากผู้ซื้อมากขึ้น:

คิดออกว่า "ปัจจัยว้าว": Gear เป็นอุปกรณ์ที่ดูสะดุดตาและทันสมัยที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำสิ่งที่น่าสนใจเช่นถ่ายภาพด้วยการกดปุ่มบนแถบเกียร์ อย่างไรก็ตามสิ่งที่อุปกรณ์ขาดจริง ๆ คือ "ปัจจัยว้าว" หรือสิ่งที่ทำให้มันเป็นอุปกรณ์ที่ต้องมี ไม่ชัดเจนว่าเป็น Gear อะไรไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ฮาร์ดแวร์บริการหรือรายการอื่น ๆ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ Samsung จำเป็นต้องรู้หากต้องการให้ผู้คนเริ่มเข้าแถวสำหรับอุปกรณ์ของตน

ทำให้อุปกรณ์ทำงานได้กับโทรศัพท์มากขึ้น: Samsung พยายามสร้างระบบนิเวศเหมือนกับของ Apple และ Google นั่นหมายถึงการนำเสนออุปกรณ์ซอฟต์แวร์และบริการที่ทำให้ลูกค้าภักดีและแม้แต่ล็อคเข้ากับผลิตภัณฑ์ของ Samsung อย่างไรก็ตามปัญหาสำหรับ Samsung คือมันไม่ได้ควบคุมซอฟต์แวร์หรือบริการ Google ทำ การใช้ Gear เป็นวิธีที่ทำให้ลูกค้าในโลกนี้สั่นคลอนที่สุดอย่างน้อยก็จนกว่า Samsung จะควบคุมทุกส่วนของโลก

ในขณะนี้ Samsung ควรทำให้ Gear ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ให้ได้มากที่สุด นั่นรวมถึง iPhone และ อุปกรณ์ Android อื่น ๆ อาจจะแม้แต่ BlackBerrys และ โทรศัพท์ Windows (แม้ว่าจะไม่สามารถตำหนิได้เพราะไม่สนใจสองตัวสุดท้าย) ความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้กว้างขึ้นนั้นช่วยให้ Samsung สามารถเอาชนะผู้ใช้ได้มากขึ้นในแต่ละครั้งเมื่อเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ยังคงเป็นหมวดหมู่เฉพาะ สนามเปิดกว้างด้วย iWatch ที่ยังคงเป็นเพียงข่าวลือและมีคู่แข่งสมาร์ตวอทช์เพียงไม่กี่รายเท่านั้น

Samsung ไม่จำเป็นต้องเปิดอย่างสมบูรณ์ (และไม่เป็น) มันสามารถรักษาคุณสมบัติบางอย่างไว้เฉพาะสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของตัวเองซึ่งจะทำให้ผู้ใช้มีเหตุผลที่จะซื้อ กาแล็คซี่ s4 หรือ หมายเหตุ 3 แต่การทำให้ Gear ทำงานกับอุปกรณ์ได้มากขึ้นในทันทีสามารถช่วยได้

แอพอื่น ๆ เพิ่มเติมโปรด: Samsung สามารถทำทุกอย่างได้ตามต้องการเพื่อปรับปรุงฮาร์ดแวร์ แต่หากไม่มีการสนับสนุนจากนักพัฒนา Gear เป็นหลักที่มีขนาดใหญ่และมีราคาแพงเกินไป บริษัท ที่เต็มใจทำงานกับ smartwatch ทำให้สามารถสร้างแอพและบริการได้มากขึ้น

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: พบกับ Samsung Galaxy Gear
02:40

แน่นอนว่ามีการแจ้งเตือน แต่ผู้บริโภคจะต้องการระฆังและเสียงนกหวีดขั้นสูงเพิ่มเติมเพื่อปรับค่าใช้จ่ายของอุปกรณ์ จอภาพอัตราการเต้นของหัวใจเป็นอย่างไร? หรือแอพที่ติดตามตำแหน่งที่คุณเรียกใช้และใช้เวลานานเท่าใด

ความเป็นไปได้สำหรับบริการที่สวมใส่ได้นั้นเกือบจะไร้ขีด จำกัด แต่ Samsung ยังคงหาอุปกรณ์นี้อยู่

เหตุผลที่ Gear ไม่มีแอพเพิ่มขึ้นในตอนนี้ก็เนื่องมาจากที่ app store ยังคงได้รับเชิญเท่านั้นสำหรับนักพัฒนา Samsung ต้องการให้แอพ Gear ทั้งหมดให้ประสบการณ์ที่ดีแก่ผู้ใช้ดังนั้นจึงควบคุมกระบวนการพัฒนาอย่างใกล้ชิด

อย่างไรก็ตามการเปิด Gear ถึงนักพัฒนามากขึ้นอาจส่งผลให้แอพที่ Samsung ไม่เคยพิจารณามาก่อน หนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านั้นอาจกลายเป็นว่าปัจจัยที่ซัมซุงต้องการจริงๆ ถ้าซัมซุงต้องการสร้างระบบนิเวศของตัวเองจริงๆมันจะต้องสร้างความสัมพันธ์กับนักพัฒนา เกียร์เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

วางราคา: ที่ $ 300, Galaxy Gear แน่ใจว่าไม่ใช่แรงกระตุ้นซื้อ ป้ายราคาสูงชันทำให้อุปกรณ์สอดคล้องกับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและแม้แต่พีซีบางเครื่องและทำให้ผู้บริโภคจำนวนมากซื้อได้ยาก smartwatches อื่น ๆ ในตลาดค้าปลีกน้อยกว่ามากเช่น กรวด ที่ $ 150 และ Sony SmartWatch 2 ที่ $ 200 CNET เรียก Pebble ว่า "การจัดการ smartwatch ที่ดีที่สุด" ด้วยการลดราคาเกียร์ $ 100 ถึง $ 200 Samsung ได้รับผู้ซื้อรายใหม่ทันที

"อุปกรณ์สวมใส่โดยทั่วไปไม่เพียง แต่สำหรับ Samsung เท่านั้นที่เป็นอุปกรณ์ 'ที่ดีที่มี' ไม่ต้องมี 'ต้องมี'" นักวิเคราะห์ด้านเทคโนโลยีกล่าวว่า Carolina Milanesi "ด้วยเหตุนี้ราคาจะต้องถูกและปัจจัยว้าวจะต้องถูกต้อง"

เร่งอายุการใช้งานแบตเตอรี่: มันแย่พอที่จะต้องกังวลว่าโทรศัพท์ของคุณจะตายก่อนสิ้นวัน แต่นาฬิกาของคุณ? ไม่มีใครอยากคิดค่านาฬิกาของเขาหรือเธอทุกวัน แต่นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Galaxy Gear บริษัท สามารถสร้างผู้ใช้ที่ดีขึ้นได้มากหากนาฬิกาใช้เวลาสามถึงห้าวัน มันเกือบจะเกินหวังแล้วอย่างน้อยก็ตราบใดที่ซัมซุงใช้หน้าจอ OLED ที่ดูดพลังงาน

แต่เมื่อนาฬิกาทั่วไปมีอายุการใช้งานปีมันเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการชาร์จสมาร์ตวอทช์ของคุณทุกวัน

ปรับแต่งฮาร์ดแวร์: สมาร์ทวอชเป็นคำสั่งแฟชั่นมากกว่าสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตหรืออุปกรณ์มือถืออื่น ๆ ส่วนใหญ่ Gear ไม่ใช่อิฐที่น่าเกลียดอย่างที่ผู้ใช้สวมรอบข้อมือ แต่มันก็ไม่ใช่ Rolex ระดับสูงเช่นกัน สิ่งที่ซัมซุงต้องทำคือทำให้การออกแบบเกียร์มีความเพรียวบางและเซ็กซี่ขึ้น Samsung วางแผนที่จะเปิดตัว Gear smartwatch ใหม่ในต้นปี 2557 ที่ทำเช่นนั้น

ซัมซุงร่วมมือกับนักออกแบบ Dana Lorenz สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับ Galaxy Note 3 และ Galaxy Gear Shara Tibken / CNET

หวังว่ามันจะเป็นแฟชั่นมากขึ้นไปข้างหน้าและทันสมัยกว่า techie และเกินบรรยาย

อุปกรณ์อิสระมากขึ้น: smartwatch ของ Samsung ตกอยู่ในสถานที่ที่น่าสนใจในตลาดอุปกรณ์ มันไม่มีฟังก์ชั่นเต็มรูปแบบของสมาร์ทโฟน แต่ก็ยังฉลาดกว่าตัวติดตามฟิตเนสอย่างเช่น Nike Fuelband

Gear เป็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์หากไม่มีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต การใช้งานที่ใหญ่ที่สุดคือการใช้เป็นระบบการแจ้งเตือนสำหรับข้อความเสียงและข้อความอื่น ๆ ทั้งหมดที่คุณได้รับทางโทรศัพท์ ในสหรัฐอเมริกาคุณต้องไปที่สมาร์ทโฟนเพื่ออ่านอีเมลที่คุณได้รับ (การอัปเดตอาจเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ในสัปดาห์นี้เพื่อแก้ไขปัญหานั้น Samsung ยืนยันกับ CNET)

วิธีหนึ่งที่ Samsung สามารถเพิ่มตลาดให้กับ Gear ได้ก็คือทำให้อุปกรณ์มีความฉลาดยิ่งขึ้น ปล่อยให้ทำสิ่งต่าง ๆ เช่นเช็คอีเมลหรือเล่นเพลงแม้ว่าคุณจะลืมโทรศัพท์ที่บ้าน ที่จะต้องมีหน่วยความจำมากขึ้นและส่วนประกอบที่ดีกว่าใน Gear เอง แต่จากนั้นสมาร์ทวอชสามารถวางตำแหน่งเป็นอุปกรณ์แบบสแตนด์อโลนแทนผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมกันสำหรับสมาร์ทโฟน

ขยายสายผลิตภัณฑ์: หากมีสิ่งหนึ่งที่ Samsung ทำได้ดีก็จะมีการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือหลายรุ่นเพื่อดึงดูดรสนิยมของผู้บริโภค สำหรับเรือธง Galaxy S4 นั้น Samsung ยังได้แนะนำรุ่นต่างๆดังนี้ คงทนมากขึ้น ถ่ายภาพให้ดีขึ้น และ ค่าใช้จ่ายน้อยลง มันสามารถทำเช่นเดียวกันกับเครื่องแต่งตัวได้อย่างง่ายดาย

แค่ลองจินตนาการนาฬิกาสมาร์ทวอลทั้งหมด อาจมีรุ่นเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่มีลักษณะเหมือนเครื่องประดับมากขึ้น (นาฬิกาข้อมือสมาร์ทวอทช์ขนาดใหญ่เหล่านั้นดูโง่ ๆ ในข้อมือเล็ก ๆ ) อาจมีรุ่นที่กันน้ำได้อย่างสมบูรณ์และรวมถึงเข็มทิศและคุณสมบัติกลางแจ้งที่ทนทานอื่น ๆ และอาจทำให้รุ่นง่าย ๆ ที่นอกเหนือจากนั้นมีการแจ้งเตือนหรือวัดการออกกำลังกายเช่น Nike FuelBand

ซัมซุงยังสามารถแนะนำแว่นตาและอุปกรณ์สวมใส่อื่น ๆ ที่เรายังไม่ได้ฝันเลยแม้แต่บางที "เสื้อผ้าอัจฉริยะ" (บริษัท แม่ของ Samsung มีธุรกิจเสื้อผ้า )

ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ไม่มีอะไรรับประกันได้ว่าทุกคนจะซื้อ smartwatch

แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ Samsung ไม่ยอมแพ้ เรากำลังรอรุ่น 2.0 และ 3.0 และอื่น ๆ อย่างกระตือรือร้น

คุณต้องการเห็นอะไรจาก Galaxy Gear แสดงความคิดเห็นของคุณในส่วนความคิดเห็น

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้