W88 แพลตฟอร์มการ์ด:เราควรจะทิ้งระบบ 401 (k) แล้วเริ่มใหม่ไหม

时间:2019-07-22  author:漆咧雳  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:144次  ทบทวน:26บทความ

ชิคาโก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - นักออมเพื่อการเกษียณอายุจะได้รับการจับตามองเมื่องบบัญชี 401 (k) โดนกล่องจดหมายของพวกเขาในช่วงฤดูร้อนนี้

คู่สามีภรรยาสูงอายุคู่หนึ่งมองเห็นทะเลและเกลียวคลื่นตามชายหาดในลาจอลลาแคลิฟอร์เนีย 8 มีนาคม 2555 REUTERS / Mike Blake

รูปแบบใหม่ที่ได้รับคำสั่งจากหน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางจะช่วยให้นักลงทุนมีมุมมองที่ชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมที่พวกเขาจ่ายและการศึกษาที่เผยแพร่ในสัปดาห์นี้ชี้ให้เห็นว่าหลายคนต้องตกใจกับสิ่งที่พวกเขาเห็น

การสาธิตรถถังคิดแบบก้าวหน้านั้นให้เหตุผลว่าแม้ในสถานการณ์ที่ดีที่สุดค่าใช้จ่ายก็มหาศาลจากไข่รังวัยเกษียณ รายงานดังกล่าวส่งผลให้อุตสาหกรรมกลับมาวิพากษ์วิจารณ์ทันที

การศึกษาดูที่คู่รักที่มีรายได้ปานกลางซึ่งทำให้มีส่วนร่วมอย่างมาก 401 (k) ที่เพิ่มขึ้นในระยะเวลา 40 ปี ทั้งคู่ลงทุน 50-50 หุ้นและกองทุนดัชนีพันธบัตรสะสมพอร์ทหุ้น 510,000 ดอลลาร์ในช่วงเวลานั้น แต่จะจบลงด้วยการจ่ายค่าธรรมเนียมมากถึง 155,000 ดอลลาร์ซึ่งเป็นจำนวนที่นักวิจารณ์บางคนโต้แย้งกัน

ในขณะที่การเปิดเผยค่าธรรมเนียมได้รับคำสั่งภายใต้กฎใหม่ของกระทรวงแรงงานสหรัฐเป็นการเริ่มต้นที่ดีเดโมกล่าวว่าความโปร่งใสยังไม่เพียงพอ รายงานแสดงให้เห็นถึงขั้นตอนที่รุนแรงยิ่งขึ้น - การทำลายระบบการสนับสนุนที่กำหนดไว้อย่างสิ้นเชิงและแทนที่ด้วยแผนการใหม่ที่มุ่งเน้นไปที่ต้นทุนต่ำและรับประกันผลตอบแทน

เป็นการยากที่จะโต้แย้งความสำคัญที่สำคัญของค่าธรรมเนียมในการบรรลุเป้าหมายการเกษียณอายุหรือค่าธรรมเนียมนั้นไม่เป็นที่เข้าใจกันโดยนักลงทุนและแม้กระทั่งวางแผนสปอนเซอร์

การสำรวจ AARP ล่าสุดพบว่าร้อยละ 71 ของผู้ออมเพื่อการเกษียณอายุไม่คิดว่าพวกเขาจ่ายค่าธรรมเนียมการลงทุนใด ๆ เลย และรายงานที่ออกเมื่อเดือนที่แล้วโดยสำนักงานความรับผิดชอบของรัฐบาลสหรัฐพบความเข้าใจผิดและความไม่รู้ในหมู่ผู้สนับสนุนแผนเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บโดยผู้ให้บริการแผนเกษียณอายุ

ผู้ให้บริการ 401 (k) ได้รับอนุญาตให้เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการค่าธรรมเนียมการจัดการการตลาดการจัดจำหน่ายและการเก็บบันทึกที่หลากหลาย ค่าใช้จ่ายเกิดโดยผู้สนับสนุนแผนหรือผู้เข้าร่วมแม้ว่าภาระจะเพิ่มขึ้นในระยะหลัง การสำรวจเมื่อปีที่แล้วสำหรับสถาบันการลงทุนของ บริษัท โดย Deloitte Consulting พบว่าพนักงานจ่าย 91% ของค่าธรรมเนียม 401 (k) ทั้งหมดเพิ่มขึ้นจาก 78 เปอร์เซ็นต์เมื่อสองปีก่อน

ข้อ จำกัด ของการเปิดเผยข้อมูล

Robert Hiltonsmith นักวิเคราะห์นโยบายของเดโม่ที่เขียนรายงานคิดว่ารูปแบบคำสั่งใหม่จะช่วยสร้างความตระหนัก แต่ระบุว่าเราจำเป็นต้องคิดแนวทางใหม่ทั้งหมดในการจัดหาเงินทุนเพื่อการเกษียณอายุ

“ การเปิดเผยค่าใช้จ่ายจะทำให้บางคนโกรธ” ฮิลตันสเตชั่นกล่าว “ แต่ระบบ 401 (k) ไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยความโปร่งใสเพียงอย่างเดียว ค่าใช้จ่ายสูงและความเสี่ยงของการเปิดรับตลาดเราทุกคนกำลังแบกรับอยู่นั้นไม่ใช่วิธีที่ชาญฉลาดในการเกษียณสำหรับส่วนใหญ่ของประเทศ”

สำหรับสิ่งหนึ่งเขากล่าวว่ามีคำถามความเป็นธรรมในแผนขนาดเล็กที่มักจะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าของ บริษัท ขนาดใหญ่ การศึกษาของ Deloitte พบว่าแผนการเกษียณอายุที่เล็กที่สุด (มากถึง 10 คน) มีอัตราส่วนค่าใช้จ่ายเฉลี่ยมากกว่า 1.4 เปอร์เซ็นต์เทียบกับเพียง 0.4 เปอร์เซ็นต์ที่แผนใหญ่ที่สุด (10,000 คนขึ้นไป) และอัตราส่วนค่าใช้จ่ายรวมถึงต้นทุนคงที่ต่อผู้เข้าร่วมเช่นการเก็บบันทึกซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้รักษาที่มียอดคงเหลือสูง

“ ผู้เข้าร่วมในแผนขนาดเล็กและยอดคงเหลือที่น้อยกว่าจะถูกลงโทษ” เขากล่าว

อัตราส่วนค่าใช้จ่ายเป็นเพียงส่วนหนึ่งของเรื่องราว รายงานของ Hiltonsmith ยังมุ่งเน้นไปที่ค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่ยากกว่าในการวัดและนั่นอาจเป็นอัตราส่วนค่าใช้จ่ายที่ใหญ่หรือใหญ่กว่าที่ระบุไว้ในกองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขัน เหล่านี้รวมถึงค่าคอมมิชชั่นในการซื้อขายและค่าใช้จ่ายที่ประเมินให้กับบัญชีนักลงทุนสำหรับราคาหุ้นที่ต่ำกว่ากองทุนขนาดใหญ่มักจะยอมรับเมื่อทำการซื้อขายหุ้นจำนวนมาก ค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะถูกหักออกจากยอดเงินกองทุนของนักลงทุนก่อนที่จะคำนวณผลตอบแทน

ค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะไม่สามารถอธิบายได้ในงบรายไตรมาสใหม่ของอุตสาหกรรมและสามารถพบได้โดยการขุดในเอกสารงบกองทุนรวม

DISPUTE มากกว่า NUMBERS

แต่บางคนในอุตสาหกรรมได้โต้แย้งวิธีการที่ให้ข้อมูลค่าใช้สำหรับคู่สมมุติของเดโม่อย่างมาก แม้ว่าการศึกษาจะถือว่าทั้งคู่ลงทุนในหุ้นและกองทุนดัชนีพันธบัตร แต่ใช้อัตราส่วนค่าใช้จ่ายเฉลี่ยแบบถ่วงน้ำหนักในปัจจุบันที่จัดทำโดย Investment Company Institute สำหรับกองทุนหุ้นและพันธบัตรทั้งหมด - 0.72 เปอร์เซ็นต์สำหรับกองทุนตราสารหนี้และ 0.95 เปอร์เซ็นต์สำหรับกองทุนหุ้น

ซึ่งเกินกว่าค่าใช้จ่ายที่นักลงทุนจ่ายสำหรับกองทุนดัชนีราคาต่ำตามที่ American Society of Pension Professionals & Actuaries (ASPPA) ซึ่งเป็นกลุ่มการค้าอุตสาหกรรม

การสาธิตยังประเมินค่าใช้จ่ายการซื้อขายสำหรับนักลงทุนสมมุติโดยอาศัยรายงานจาก Brightscope ซึ่งระบุว่าค่าใช้จ่ายเหล่านี้มักจะเท่ากันหรือสูงกว่าอัตราส่วนค่าใช้จ่ายที่ระบุไว้ เมื่อรวมอัตราส่วนค่าใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายในการซื้อขายเข้าด้วยกัน Demos ได้รวมต้นทุนกองทุนหุ้นไว้ที่ 190 คะแนนและค่าใช้จ่ายกองทุนพันธบัตรที่ 122 คะแนน

แต่ไมค์อัลเฟรดหัวหน้าผู้บริหารของ Brightscope ได้โต้แย้งวิธีการดังกล่าว

“ เมื่อคุณดูค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรมมันมีปัจจัยที่แตกต่างกันหลายอย่าง แต่มูลค่าการซื้อขายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด” เขากล่าว “ การศึกษาเกินความจริงค่าใช้จ่ายในการหมุนเวียนเพราะต่ำกว่าค่าเฉลี่ยสำหรับกองทุนดัชนี”

การสาธิตระบุว่าแบบจำลองสมมุติฐานจริง ๆ แล้วต่ำกว่าประมาณการค่าธรรมเนียมที่จะถูกเรียกเก็บกับพอร์ตโฟลิโอในช่วงระยะเวลา 40 ปีเนื่องจากมันใช้ต้นทุนที่ต่ำกว่าในปัจจุบันเป็นอัตราคงที่แม้ว่าอัตราส่วนค่าใช้จ่ายจะสูงขึ้นในอดีต Hiltonsmith กล่าวเพิ่มเติมว่า“ สิ่งที่เราคิดโดยใช้ค่าเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักคือกองทุนหุ้นของทั้งคู่ลงทุนในบางสิ่งระหว่างกองทุนดัชนีและกองทุนที่มีการจัดการอย่างแข็งขัน นั่นคือสิ่งที่ผู้คนลงทุนในตลาด”

การวัดความสำเร็จ

ค่าใช้จ่ายรวมเป็นหนึ่งในปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่กำหนดความสำเร็จในการลงทุนเพื่อการเกษียณอายุ

ตัวอย่างเช่นการศึกษา Morningstar 2010 พบว่ากองทุนที่มีต้นทุนต่ำหันมาให้ผลตอบแทนที่ดีกว่ากองทุนที่มีต้นทุนสูงในสินทรัพย์ทุกประเภทตั้งแต่ปี 2005 ถึงมีนาคม 2010 กองทุนหุ้นทุนในประเทศที่มีต้นทุนต่ำที่สุดกลับมาเป็นรายปี ร้อยละ 2.02 สำหรับกลุ่มที่แพงที่สุด

Hiltonsmith กล่าวว่าระบบ 401 (k) ไม่มีประสิทธิภาพโดยเนื้อแท้เพราะมันแบ่งสินทรัพย์ในกองทุนรวมหลายพันแห่งในชั้นเรียนการลงทุนหลายสิบแห่งซึ่งหลายแห่งแตกต่างกันเล็กน้อย

และความเสี่ยงด้านตลาดจะทำให้ผู้เกษียณอายุเกษียณมีความผันผวนสูงเกินไป

ดีกว่าที่จะแทนที่ระบบรายงานระบุด้วยโครงสร้างคล้ายกับเงินบำนาญแบบดั้งเดิมซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการบริหาร 46% ต่ำกว่าแผน 401 (k) ทั่วไปตามข้อมูลจากสถาบันความมั่นคงเพื่อการเกษียณแห่งชาติ

การเปลี่ยนแปลงของเปลือกโลกประเภทนั้นไม่น่าเป็นไปได้สูงในระดับชาติ แต่ความคิดใหม่ ๆ กำลังเกิดขึ้นในหลายรัฐ ข้อเสนอหลายอย่างเรียกร้องให้มีตัวเลือกที่เป็นเหมือนบำนาญสำหรับพนักงานภาคเอกชนโดยใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของแผนประโยชน์ที่กำหนดโดยภาครัฐ ความคิดคือการสร้างระบบสนับสนุนอัตโนมัติสูงไปยังบัญชีเหมือนบำนาญใช้รูปแบบสมดุลเงินสด ผลประโยชน์ของผู้เข้าร่วมจะถูกแสดงเป็นยอดเงินในบัญชีเสมือนและแปลงเป็นการชำระเงินงวดรายเดือนเมื่อเกษียณ

“ สิ่งที่เราต้องการคือตัวเลือกที่ถูกตั้งค่าและลืมได้อย่างประหยัด” Hiltonsmith กล่าว “ คุณได้รับผลตอบแทนสี่เปอร์เซ็นต์ของคุณยอดคงเหลือไม่ได้ขึ้นลงเหมือนโยโย่และเมื่อเกษียณอายุคุณจะได้รับเงินทั้งหมดหรือบางส่วนเป็นเงินรายปี”

(ผู้เขียนเป็นคอลัมนิสต์ของรอยเตอร์ความคิดเห็นที่แสดงออกมาเป็นของเขาเองสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมจากมาร์คมิลเลอร์โปรดดูที่ )

ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ ; แก้ไขโดย Jilian Mincer, Beth Pinsker Gladstone และ Andre Grenon

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้