W88 แพลตฟอร์มการ์ด:คำแนะนำอย่างเข้มงวด: เปิดเผยการเสียภาษีในบัญชีเกษียณอายุของคุณ

时间:2019-07-22  author:相峨镄  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:39次  ทบทวน:68บทความ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ท่ามกลางความเศร้าโศกและหายนะทั้งหมดเกี่ยวกับการเกษียณอายุที่ถูกบังคับค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพที่พุ่งสูงขึ้นและตลาดการเงินที่มีไข่แตกมีภัยคุกคามที่ต้องเผชิญกับ boomers ทารกอีกประการหนึ่ง: หนี้สินทางภาษีในอนาคต

แบบฟอร์มภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา 1,040A ของสหรัฐสามารถดูได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์ของสหรัฐอเมริกาในนิวยอร์ก 15 เมษายน 2010 15 เมษายนเป็นวันสิ้นสุดการยื่นภาษีในสหรัฐอเมริกา REUTERS / Mike Segar

รุ่นที่ขึ้นอยู่กับบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ 401 (k) s และบัญชีบุคคลธรรมดาที่รอการตัดบัญชีอาจไม่ทราบว่าจะต้องเสียภาษีเท่าไรเมื่อเริ่มถอนเงินและใช้ชีวิตอยู่

ด้วยความคาดหวังของอัตราภาษีที่สูงขึ้นหลังจากการลดภาษีของบุชทำให้ผู้เกษียณอายุบางคนสามารถจ่ายภาษีได้มากกว่าที่เคยทำเมื่อพวกเขาทำงาน “ มันยังคงทำให้ลูกค้าของเราประหลาดใจว่าภาษีเป็นค่าใช้จ่ายจำนวนมากในการเกษียณ” Mark Davis จาก SunTrust Investment Services, Inc. กล่าว

เขาคาดการณ์ว่าลูกค้าที่ปรับการถอนเงินเกษียณอายุให้เหมาะสมเพื่อลดภาษีของพวกเขาสามารถลงเอยด้วยการใช้จ่ายได้มากขึ้นถึง 33% ในปีที่เกษียณอายุมากกว่าที่พวกเขาต้องการหากพวกเขาเพิกเฉยต่อผลกระทบของภาษี

ทำอย่างไร นี่คือตัวเลือกน้อย

- สร้างพอร์ตโฟลิโอที่หลากหลายทางภาษีหากเงินออมของคุณถูกล็อคใน 401 (k) หรือ IRA รอการตัดบัญชีภาษีคุณจะต้องเสียภาษีรายได้จากการถอนเงินทั้งหมดของคุณ จะดีกว่าถ้ามีบัญชีอื่นเพื่อถอนเงินออกจากบัญชี

หากต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการถอนเงินหลังเกษียณของคุณเพื่อลดหย่อนภาษีคุณควรมีบัญชีรอการตัดบัญชีบัญชีปลอดภาษี (เช่น Roth IRA หรือบัญชีออมทรัพย์เพื่อสุขภาพ) และบัญชีการลงทุนที่ต้องเสียภาษีตามปกติ คุณสามารถใช้บัญชีที่ต้องเสียภาษีเพื่อรับผลขาดทุนจากเงินทุนที่เกิดขึ้นและเพื่อเก็บภาษีรายได้ในอัตรากำไรและเงินปันผลที่ลดลง

- พิจารณาภาษีตามที่คุณตัดสินใจว่าจะเริ่มใช้สิทธิประโยชน์ประกันสังคมเมื่อใด เป็นการพิจารณาที่ซับซ้อนดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะมีผู้เชี่ยวชาญพร้อมสเปรดชีตช่วยคุณ ปัญหาพื้นฐานคือ: ที่ปรึกษาหลายคนแนะนำให้คุณเลื่อนการเริ่มต้นรับผลประโยชน์ให้นานที่สุดเพื่อเพิ่มการชำระเงินรายเดือนที่คุณจะได้รับในที่สุด แต่ถ้าคุณต้องถอนเงินจากบัญชีภาษีรอการตัดบัญชีเพื่อใช้ชีวิตในขณะที่คุณกำลังรอที่จะเริ่มประกันสังคมนั่นอาจย้อนกลับมาเป็น หากอัตราภาษีรวมของคุณและอัตราภาษีท้องถิ่นเท่ากับ 35 เปอร์เซ็นต์และคุณเลื่อนการจ่ายเงินประกันสังคม $ 20,000 นั่นอาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากถึง $ 7,000 ต่อปีเพื่อเลื่อนสิทธิประโยชน์เหล่านั้น

- รู้ข้อ จำกัด ของคุณ มันเป็นการดีที่จะรู้ว่าวงเล็บภาษีของคุณและไม่ว่าคุณจะอยู่ในกรอบที่สูงขึ้นหรือต่ำลง ตัวอย่างเช่นวงเล็บภาษีของรัฐบาลกลาง 25 เปอร์เซ็นต์เริ่มต้นที่ 35,350 เหรียญสหรัฐในรายได้ (70,700 ดอลลาร์สำหรับคู่รักที่ยื่นร่วมกัน) และดำเนินไปจนถึง 85,650 ดอลลาร์สำหรับผู้จัดเก็บเดี่ยวและ $ 142,700 สำหรับผู้ร่วมทุน หากคุณมีหลายบัญชีคุณสามารถกลเม็ดในการถอนเงินเพื่อรักษารายได้ส่วนเพิ่มของคุณต่ำกว่าระดับที่กำหนดไว้

- อย่าลืมภาษีประกันสังคม เป็นไปได้ว่าถึงแม้จะไม่แน่นอนก็ตามคุณจะต้องรวมส่วนหนึ่งของสิทธิประโยชน์ประกันสังคมไว้ในรายได้ที่ต้องเสียภาษีของคุณ หากรายได้ของคุณรวมถึง 50 เปอร์เซ็นต์ของผลประโยชน์ของคุณเกินกว่า $ 25,000 สำหรับคนโสดหรือ $ 32,000 สำหรับคู่รักแล้วผลประโยชน์ครึ่งหนึ่งของคุณจะต้องเสียภาษี เมื่อตัวเลขนั้นสูงกว่า $ 34,000 สำหรับคนโสดและ $ 44,000 สำหรับคู่รัก 85 เปอร์เซ็นต์ของผลประโยชน์ของคุณจะต้องเสียภาษี นั่นหมายความว่าคุณสามารถจ่ายคืนภาษีได้มากถึง 21 เซนต์สำหรับผลประโยชน์ทุกดอลลาร์ที่คุณได้รับ

หากคุณสามารถใช้การถอนออกจากบัญชีปลอดภาษีเพื่อรักษารายได้ของคุณไว้ที่จุดหยุดพักนั่นจะช่วยให้คุณประหยัดเงินอีกด้วย

หากต้องการทราบว่าจะมีการเก็บภาษีสิทธิประโยชน์ประกันสังคมของคุณหรือไม่คุณสามารถใช้เครื่องคิดเลขได้ที่เว็บไซต์ของ CompleteTax ( )

- เพิ่มประสิทธิภาพสิ่งที่คุณวางไว้ โดยทั่วไปแล้วดอกเบี้ยพันธบัตรและบัญชีธนาคารจะถูกหักภาษีในระดับรายได้ปกติที่สูงขึ้นในขณะที่เงินปันผลและกำไรจากการลงทุนจะถูกเก็บภาษีในระดับที่ต่ำกว่าซึ่งปัจจุบันสูงสุดอยู่ที่ 15 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นการจับคู่การลงทุนที่เหมาะสมในยานพาหนะที่เหมาะสมเดวิสแนะนำ นั่นหมายถึงการใส่พันธบัตรของคุณใน IRA แบบโรลโอเวอร์รอตัดบัญชี (หรือปลอดภาษี Roth) และวางหุ้นของคุณในบัญชีที่ต้องเสียภาษีปกติ

- อย่าลืม munibonds โดยทั่วไปดอกเบี้ยพันธบัตรเทศบาลไม่ต้องเสียภาษีของรัฐและท้องถิ่นดังนั้นบุคคลในรัฐที่มีภาษีสูงอาจพบพันธบัตรเหล่านี้หรือกองทุนรวมที่ดึงดูดพวกเขา และมีโบนัสอยู่ที่นั่น: ในตลาดหัวล้านที่ผ่านมามิวนิสได้สวมบทบาทและมีสมบัติเป็นสมบัติของสหรัฐฯในบางครั้ง นั่นเป็นเรื่องแปลก หากคุณกำลังจะลงทุนเพื่อสร้างรายได้มิวนิสอย่าใส่พวกเขาในบัญชีปลอดภาษีหรือภาษีรอการตัดบัญชี

- ที่คุณอาศัยอยู่เรื่อง มันไม่ใช่แค่ค่าครองชีพที่ทำให้สถานที่บางแห่งเช่นฟลอริด้าและเดลาแวร์ติดแม่เหล็กเป็นความจริงที่ว่ารัฐเหล่านั้นมีโครงสร้างภาษีของรัฐที่ต่ำกว่ามาก ฟลอริด้าไม่มีภาษีเงินได้เลย หากคุณกำลังจะมีชีวิตอยู่เพียงลำพังในการถอนเงินที่รอการตัดบัญชีฟลอริด้าอาจเริ่มดูน่าสนใจยิ่งขึ้นกว่าที่คุณเคยคิด

- จำไว้ว่าอย่าให้หางกระดิกสุนัข คุณสามารถมีชีวิตเกษียณที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นถ้าคุณเก็บภาษีให้น้อยที่สุด แต่แน่นอนว่าภาษีไม่ควรเป็นตัวขับเคลื่อนในการลงทุนที่คุณอาศัยอยู่หรือว่าคุณใช้ชีวิตอย่างไร ใช้กลยุทธ์เช่นนี้เพื่อลดภาษีให้น้อยที่สุดเมื่อคุณทำได้ แต่อย่าทำให้เป็นจุดศูนย์กลางของแผนการเกษียณอายุหรือวันที่ของคุณ

คอลัมน์คำแนะนำอย่างเข้มงวดปรากฏทุกสัปดาห์และในเวลาเพิ่มเติมตามที่รับประกัน Linda Stern สามารถติดต่อได้ที่ [email protected] เธอทวีตที่ .; อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลงานของเธอได้ที่ แก้ไขโดย Gunna Dickson

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้