Wall Street ต้องการผู้หญิงลูกค้าที่อายุน้อยกว่าในการแข่งขัน: Krawcheck

时间:2019-07-29  author:李犰  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:144次  ทบทวน:192บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - วอลล์สตรีทต้องยกระดับการอุทธรณ์ต่อนักลงทุนและผู้เชี่ยวชาญหญิงรุ่นต่อไปเพื่อรักษาความสามารถในการแข่งขันในอุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่งอดีตหัวหน้าหน่วยการจัดการความมั่งคั่งของแบงค์ออฟอเมริกากล่าวเมื่อวันจันทร์

เทรดเดอร์ทำงานบนพื้นของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก 19 สิงหาคม 2554 REUTERS / Lucas Jackson

Sallie Krawcheck ผู้ซึ่งถูกตัดขาดในฐานะหัวหน้าหน่วยความมั่งคั่งและการจัดการการลงทุนระดับโลกของ Bank of America กล่าวว่าอุตสาหกรรมหลักทรัพย์“ ไม่ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิงหรือมีความเหมาะสม”

“ เราพูดถึงผลตอบแทนของตลาดหุ้น เราไม่ได้พูดถึงอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับการป้องกันข้อเสีย” Krawcheck กล่าวการพูดในการประชุมประจำปีของสมาคมอุตสาหกรรมหลักทรัพย์และตลาดการเงินในนิวยอร์ก

บทสนทนาเพิ่มเติมจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การวางแผนและการจัดสรรสินทรัพย์เธอกล่าว

แน่นอนว่าการมีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายรุ่นใหม่และการสร้างทีมที่ปรึกษาที่มีความหลากหลายมากขึ้นนั้นเป็นหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่ Wall Street จะต้องทำการแข่งขันในอนาคต Krawcheck กล่าวระหว่างการสัมภาษณ์ในที่ประชุมกับ PBS Charlie Charlie เจ้าภาพ

ลูกค้าที่คาดหวังอายุน้อยได้กลายเป็นที่กังขาของอุตสาหกรรมผ่านภาพข่าวของที่ปรึกษาที่ไม่น่าเชื่อถือและมีการส่งข้อความซ้ำ ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงตลาดเธอกล่าว

“ โดยทั่วไปพวกเขาคิดว่าองค์กรเหล่านี้ไม่ได้เพิ่มคุณค่า” เธอกล่าว

ลูกค้าการบริหารความมั่งคั่งโดยเฉลี่ยมีอายุประมาณ 63 ปีกล่าวโดย Krawcheck ซึ่งสูงกว่าอายุเฉลี่ยของลูกค้าในช่วงกลางยุค 50 เมื่อ Krawcheck เริ่มทำงานในสนามในช่วงปี 1990

ถึงกระนั้นกลยุทธ์ในการดึงดูดนักลงทุนรุ่นต่อไปนั้นค่อนข้างตรงไปตรงมา

“ สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือ 'โทรกลับหาฉัน” Krawcheck กล่าว เครื่องมืออื่น ๆ ที่อุตสาหกรรมสามารถมอบให้กับลูกค้าเช่นการจัดการสภาพคล่องมีลำดับความสำคัญต่ำกว่า

“ ลูกค้ามักจะบอกว่าประสิทธิภาพการลงทุนมีความสำคัญ แต่โดยปกติแล้วจะอยู่ในอันดับที่ 8 ในรายการ” เธอกล่าว

บ่อยครั้งที่ได้รับการอธิบายว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงพลังที่สุดใน Wall Street, Krawcheck กล่าวว่าความขาดแคลนที่ปรึกษาหญิงเป็นหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่ง

ผู้หญิงคิดเป็นร้อยละ 16 ถึง 17 ของที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมทุกวันนี้เธอกล่าว ในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงจำนวนนั้นน้อยกว่า - ประมาณ 15 เปอร์เซ็นต์

“ อุตสาหกรรมของเราไม่ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้หญิง” เธอกล่าวในการประชุม “ เรามีกลุ่มคนจำนวนมาก - ผู้หญิง - ที่ด้อยโอกาสทางธุรกิจของเรา”

Krawcheck กล่าวว่าเธอได้ไปเยี่ยมโรงเรียนธุรกิจฮาร์วาร์ดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วซึ่งเธอได้พูดกับกลุ่มหญิงสาวที่สนใจในการใฝ่หาอาชีพในแวดวงและรู้สึกเสียใจกับความก้าวหน้าของที่ปรึกษาสตรีในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา

“ ฉันอยากจะพูดว่า 'ฉันขอโทษ - ฉันรู้สึกเศร้าที่เมื่อฉันอายุเท่าคุณฉันไม่คิดเลยว่า 25 ปีขึ้นไปว่าเราจะไม่ก้าวหน้ากว่าที่เราเคยทำ ทำ ',' เธอพูด

อันที่จริงความหลากหลายของคนที่ทำงานในอุตสาหกรรมการบริหารความมั่งคั่งเป็นกุญแจสำคัญในการจัดการกับความท้าทายของเศรษฐกิจที่ซับซ้อน Krawcheck กล่าว

“ คุณต้องการมุมมองที่หลากหลายเพื่อที่จะสำรวจ”

รายงานโดย Suzanne Barlyn และ Ashley Lau; แก้ไขโดย Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้