ฝันร้ายภาษี: เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่สามารถจ่าย IRS ได้?

时间:2019-08-01  author:万俟林  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:81次  ทบทวน:147บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - มีฝันร้ายภาษีจำนวนมาก แต่นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่พบได้บ่อยที่สุด: คุณไม่มีเงินสดจ่ายสิ่งที่คุณเป็นหนี้ในวันที่ 15 เมษายน

ผู้หญิงคนหนึ่งเดินออกมาจากอาคารสรรพากรบริการในนิวยอร์กในวันที่ 13 พฤษภาคม 2013 ภาพ REUTERS / Shannon Stapleton

“ สองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันลงเอยด้วยการพูดคุยกับหญิงสาวคนหนึ่งปิดกั้นเหมือนเดิมเพราะเธอค้นพบว่าเธอเมาขึ้นหัก ณ ที่จ่ายของเธอและเป็นหนี้ภาษี” Melody Thornton นักบัญชีที่ได้รับการรับรองในคาร์ดิฟกล่าว แคลิฟอร์เนีย

หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์นั้นอย่าเพิกเฉยต่อปัญหา สิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณทำได้คือยื่นคำร้องขอคืนโดยไม่ต้องขอนามสกุลเพราะคุณกลัวบิล บทลงโทษสำหรับการไม่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีนั้นรุนแรงกว่าการไม่จ่ายเงินในสิ่งที่คุณเป็นหนี้

มันจะแย่ขนาดไหน? บทลงโทษสำหรับการไม่ยื่นแบบแสดงรายการภาษีปกติจะเรียกเก็บ 5 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนที่การคืนภาษีของคุณล่าช้ากว่ากำหนดสูงสุด 25 เปอร์เซ็นต์ นั่นหมายความว่าถ้าคุณเป็นหนี้ $ 2,000 และไม่จ่ายมันจนกว่าจะถึงฤดูใบไม้ร่วงคุณอาจต้องชำระค่าปรับจำนวน $ 500

โทษของการไม่จ่ายเป็นเพียงเศษเสี้ยวของที่ 0.5 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนของภาษีค้างชำระที่ 15 เมษายน

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณก็จะได้รับดอกเบี้ยแม้ว่าอัตราปัจจุบันจะอยู่ที่เพียง 3.0 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

FILE ส่วนขยาย

สิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะทำคือยื่นนามสกุลหกเดือนโดยใช้แบบฟอร์ม 4868 เพื่อรับห้องหายใจ หากทำได้ให้ส่งเงินบางส่วนเพื่อลดค่าปรับและดอกเบี้ย

“ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำให้แน่ใจว่าคุณมีนามสกุลที่ถูกต้อง” ธ อร์นตันกล่าว “ ถ้าคุณยื่นนามสกุลแล้วพูดว่า 'ฉันไม่ได้เป็นหนี้อะไรเลย' แล้วคุณเป็นหนี้ส่วนขยายนั้นไม่ใช่นามสกุลที่ถูกต้อง”

วิธีการชำระ

คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะจ่ายสรรพากรบริการก่อน - คำแนะนำมาตรฐาน - หรือเพื่อรับโทษและดอกเบี้ย

สิ่งที่เหมาะสำหรับคุณขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณในการหาเงินทุน หากคุณสามารถตรวจสอบเล็กน้อยเพื่อหาเงินสดยืมจากเพื่อนหรือครอบครัวหรือมีการเข้าถึงเครดิตราคาถูก (เช่นสินเชื่อบ้านหุ้น) ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือการชำระค่าภาษีก่อน

แต่ถ้าคุณต้องจ่ายภาษีของคุณด้วยบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยสูง - อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยทั่วประเทศในปัจจุบันของบัตรเครดิตคือ 15 เปอร์เซ็นต์ตาม CreditCards.com - อาจเป็นการดีกว่าที่จะกู้จากรัฐบาลในเวลาสั้น ๆ (ดู ด้านล่าง) โดยเฉพาะถ้าคุณจะมีรายได้เพิ่มเข้ามาในไม่ช้า

เมื่อคุณชำระภาษีด้วยบัตรเครดิตคุณจะต้องจ่าย "ค่าธรรมเนียมอำนวยความสะดวก" เพิ่มเติมที่สามารถเพิ่มได้ถึง 2.35 เปอร์เซ็นต์สำหรับธุรกรรมของคุณ

หากคุณอยู่ในความลึกทางการเงิน

แม้ว่ามันอาจฟังดูง่าย แต่ให้ IRS รู้ว่าคุณมีปัญหาทางการเงิน คุณสามารถร้องขอแผนการผ่อนชำระเพื่อชำระภาษีเหล่านั้นและเป็นเรื่องอัตโนมัติที่คุณจะได้รับการอนุมัติหากคุณมียอดเงินต่ำกว่า 50,000 ดอลลาร์ ในขณะที่ไม่มีกฎที่ยากและรวดเร็วในการทำเช่นนี้โดยทั่วไปยิ่งคุณเป็นหนี้มากและยิ่งใช้เวลานานในการชำระมากเท่าไรคุณก็ยิ่งขอแผนการชำระเงินที่เป็นทางการมากกว่าการจ่ายเงินช้า

“ หากคุณไม่ได้จ่ายเงินกรมสรรพากรสามารถมาที่บ้านของคุณหรือได้รับค่าจ้างของคุณดังนั้นคุณต้องการติดต่อกับพวกเขาและทำงานกับพวกเขาอย่างแน่นอน” Lindsey Buchholz นักวิเคราะห์หลักของ Tax Institute ที่ H&R Block กล่าว “ IRS มักจะยินดีที่จะทำงานกับผู้คนเพราะพวกเขาต้องการให้คุณจ่ายเงินโดยสมัครใจมากกว่าที่จะต้องมาหลังจากคุณ”

ในการตั้งค่าแผนการผ่อนชำระคุณจะต้องยื่นแบบฟอร์ม 9465 และชำระค่าธรรมเนียมการสมัครระหว่าง $ 43 ถึง $ 120 ขึ้นอยู่กับระดับรายได้ของคุณและไม่ว่าคุณจะตั้งข้อตกลงการตัดบัญชีโดยตรง จากนั้นคุณจะมีกำหนดการชำระเงินรายเดือนซึ่งคุณควรปฏิบัติตามและดีกว่าและมีค่าปรับน้อยลง 0.25 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนสำหรับภาษีที่ค้างชำระเหล่านั้น

สำหรับลูกค้าของนักบัญชีแห่งแคลิฟอร์เนีย ธ อร์นตันเธอสงบลงเมื่อพวกเขาหาทางแก้ปัญหาเรื่องการเก็บภาษี ธ อร์นตันกล่าวว่าลูกค้าของเธอสมัครบัตรเครดิตพร้อมอัตราดอกเบี้ยเป็นศูนย์ร้อยละทีเซอร์เพื่อชำระค่าภาษีของเธอ

ธ อร์นตันกล่าวว่า“ จะมีค่าธรรมเนียม แต่ตราบใดที่เธอได้รับเงินภายในระยะเวลาผ่อนผันนั้นและเธอคิดว่าเธอทำได้แล้วเธอจะไม่เป็นหนี้ดอกเบี้ยอื่น ๆ ”

(ความคิดเห็นที่แสดงที่นี่เป็นของผู้เขียนคอลัมนิสต์ของรอยเตอร์ส)

(ติดตามเราได้ที่ @ ReutersMoney หรือ

เรียบเรียงโดย Beth Pinsker, Lauren Young และ Andrew Hay)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้