เงินฝากออมทรัพย์ในวิทยาลัยของสหรัฐฯกระโดดขึ้นกับตลาดหุ้น: การศึกษา

时间:2019-08-01  author:应荞皑  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:97次  ทบทวน:175บทความ

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ขอบคุณอัตราการออมที่เพิ่มขึ้นและการเพิ่มขึ้นของตลาดหุ้นยอดคงเหลือเฉลี่ยในแผนการออมเพื่อการศึกษาในวิทยาลัยสหรัฐพุ่งขึ้น 30% ในปี 2013 จากปีก่อนหน้าตามรายงานใหม่“ วิธีอเมริกาบันทึกวิทยาลัย” วันพฤหัสบดี

นักเรียนคนหนึ่งอ่านที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียมหาวิทยาลัยในนิวยอร์ก 5 ตุลาคม 2552 REUTERS / Mike Segar (UNITED STATES) - RTXPCFN

การออมโดยรวมของครอบครัวชาวอเมริกันเพิ่มขึ้นร้อยละ 7 ในปี 2556 จากปีก่อนในบรรดาผู้ปกครอง 2,000 คนที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีที่สำรวจในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2556 โดย Sallie Mae และ Ipsos Public Affairs

ถึงกระนั้นการออมยังล่าช้ากว่าอัตราการเรียนในวิทยาลัยซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมที่ตีพิมพ์โดยเฉลี่ยในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสี่ปีของสหรัฐอเมริกาเพิ่มขึ้น 27% ระหว่างปี 2008 ถึง 2014 (ไม่รวมอัตราเงินเฟ้อ) และ 20% สำหรับเอกชนตามคณะกรรมการวิทยาลัย

ในบรรดาผู้ที่มีการออมอย่างแข็งขันสำหรับวิทยาลัยร้อยละ 51 มีเงินออมวิทยาลัยบางชนิดที่มียอดเงินเฉลี่ยในบัญชีของ $ 15,346 ก้อนที่ใหญ่ที่สุดร้อยละ 45 อยู่ใน“ เงินออมทั่วไป” ในขณะที่ร้อยละ 29 ใช้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของวิทยาลัย 529 แห่งใช้แผนการสอนแบบชำระเงินล่วงหน้า 14% ใช้ร้อยละ 13 ใช้บัญชีเงินฝากออมทรัพย์เพื่อการศึกษาเช่น Coverdells และ 10% ใช้บัญชีธนาคาร

มากกว่าครึ่งหนึ่งของครอบครัวใช้บัญชีของวิทยาลัยหลายบัญชี อีกร้อยละ 18 มีส่วนร่วมในโปรแกรมผลตอบแทนการออมบางประเภทเช่นโปรแกรม Upromise ของ Sallie Mae ซึ่งประสานงานกับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพื่อฝากเงินสดกลับเข้าบัญชีออมทรัพย์โดยตรง

บางครอบครัวชอบความยืดหยุ่นและนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาเก็บเงินออมไว้ในบัญชีทั่วไปผู้เขียนการศึกษาของ Sallie Mae, Sarah Ducich และ Cliff Young แต่นั่นไม่ได้ทำให้เงินปลอดภัยจากการถูกใช้ไปในวันฝนตก

“ พวกเขาใช้เงินออมทั่วไปอย่างมีกลยุทธ์ - พวกเขามีเงินจำนวนหนึ่งที่สามารถกำหนดให้เป็นเงินออมของวิทยาลัยได้ แต่พวกเขาสามารถนำไปใช้เพื่อสิ่งอื่นได้ ในช่วงเวลาที่ดีพวกเขามักจะไม่วาดลงบนมัน แต่ในเวลาที่เลวร้ายพวกเขาทำ” Young พูดว่า

สูงและต่ำ

ความไม่เท่าเทียมกันของรายได้เป็นปัญหาสำคัญเมื่อพูดถึงการออมของวิทยาลัย

ผู้มีรายได้ระดับสูงและระดับกลางมีแนวโน้มที่จะใช้ยานพาหนะออมทรัพย์รอการตัดบัญชีเช่น 529 แผนซึ่งส่วนใหญ่ลงทุนในหุ้นหรือพันธบัตร

ผู้ตอบแบบสอบถามที่มีรายได้น้อยมีแนวโน้มที่จะเก็บออมไว้ในบัญชีธนาคารและไม่เห็นการเติบโตมากนัก

แม้ว่าอัตราการออมยังคงที่ในปี 2014 จากปี 2013 แต่มูลค่าเงินสดของบัญชีของครอบครัวที่มีรายได้ต่ำลดลง 26% เป็น 3,762 ดอลลาร์จาก 5,093 ดอลลาร์

“ ครอบครัวที่มีรายได้ต่ำจะพลาดโอกาสได้รับมูลค่าตลาด” หากพวกเขาเก็บเงินไว้ในบัญชีที่มีดอกเบี้ย Ducich กล่าว

เป้าหมาย

หนึ่งในอุปสรรคสำคัญสำหรับผู้มีรายได้ในทุกระดับคือการกำหนดเป้าหมาย นั่นหมายความว่าพวกเขาพลาดแรงจูงใจสำคัญในการประหยัดมากขึ้นมาร์คคานท์โทรวิตซ์ผู้เผยแพร่เว็บไซต์ด้านการศึกษาของ Edvisors Network กล่าว

การศึกษาของ Sallie Mae พบว่ามีเพียง 45 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่มีเป้าหมายที่กำหนดไว้สำหรับสิ่งที่พวกเขาคิดว่าพวกเขาต้องการที่จะประหยัดสำหรับวิทยาลัยโดยมีเป้าหมายสุดท้ายอยู่ที่ $ 75,563

โดยรวมแล้วมีเพียงร้อยละ 10 ของค่าเล่าเรียนที่ได้รับจากการออมในปัจจุบัน

“ ผู้คนจำนวนมากกลัวและคิดว่า 'ฉันเลือกหมายเลขไม่ได้'” ดูชิชจากแซลลี่แม่พูด

ในขณะที่มันเป็นไปไม่ได้ที่จะรู้ว่าการใช้จ่ายที่แน่นอนของคุณจะเป็นอย่างไรคุณสามารถตั้งสมมติฐานได้อย่างใกล้ชิด Kantrowitz กล่าว

เขาแนะนำให้ "กฎสามในสาม" - ซึ่งหนึ่งในสามของค่าใช้จ่ายมาจากการออมหนึ่งในสามมาจากรายได้ในปัจจุบันและความช่วยเหลือทางการเงินและหนึ่งในสามมาจากรายได้ในอนาคต (เช่นคุณนำเงินกู้ออกมา)

โดยทั่วไปแล้วจะลดลงเหลือ $ 250 ต่อเดือนต่อเด็กหนึ่งคนสำหรับค่าเล่าเรียนในรัฐและ $ 500 ต่อเดือนสำหรับวิทยาลัยเอกชนที่แพงที่สุด

ปัญหาเกี่ยวกับการประหยัดไม่เพียงพอก็คือผู้ปกครอง“ ต้องเลือกวิทยาลัยตามสิ่งที่พวกเขาสามารถจ่ายได้ หรือแย่กว่านั้นพวกเขาอาจมีความยากลำบากในการบอกว่าไม่มีและ (ใช้จ่ายมากกว่า) ที่พวกเขาสามารถจ่ายได้” Kantrowitz กล่าว

แต่สถานการณ์ของแต่ละครอบครัวมีความแตกต่างกันดังนั้นคุณสามารถดำเนินการวิเคราะห์ของคุณเองโดยใช้เครื่องคิดเลขที่มีอยู่ในเว็บไซต์เช่น finaid.org และเว็บไซต์วิทยาลัยแต่ละแห่ง

Sallie Mae จะเปิดตัวเครื่องมือใหม่ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

“ คนที่กำลังบันทึกความรู้สึกเด่นของพวกเขาคือพวกเขากำลังทำสิ่งที่ดี คนที่ไม่ถูกรบกวนและถูกข่มขู่ การก้าวข้ามอุปสรรคเพื่อเริ่มต้นเป็นส่วนที่แย่ที่สุด” Ducich กล่าว

เรียบเรียงโดย Lauren Young และ Bernadette Baum

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้