W88 การ์ด :Goldman Sachs มุ่งมั่นที่จะดำเนินงานในบราซิล: COO Cohn

时间:2019-08-01  author:伍蠃偬  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:135次  ทบทวน:54บทความ
Gary Cohn ประธานและซีโอโอของ Goldman Sachs พูดในระหว่างการแถลงข่าวหลังจากการพบปะกับประธานาธิบดี Dilma Rousseff ประธานาธิบดีบราซิลในบราซิเลีย 9 เมษายน 2014 REUTERS / Ueslei Marcelino

นาย Gary Cohn ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการกล่าวว่าโกลด์แมนแซคส์กรุ๊ปอิงค์ (Goldman Sachs Group Inc) มุ่งมั่นในการรักษาการดำเนินงานด้านวาณิชธนกิจในบราซิลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโลก

ขนาดของหน่วยจะสะท้อนถึงโอกาสทางธุรกิจ Cohn กล่าวเสริมว่า Goldman Sachs ไม่พลาดการทำธุรกรรมที่สำคัญในประเทศในช่วงปีที่ผ่านมา นายธนาคารกว่า 20 คนออกจากหน่วยงานวาณิชธนกิจและบริหารความมั่งคั่งของโกลด์แมนในบราซิลตั้งแต่เดือนมิถุนายนเนื่องจากผู้ให้กู้ชะลอแผนการที่จะขยายธุรกิจในประเทศอย่างจริงจังมากขึ้น

“ เรามักจะปรับคนของเราให้อยู่ในที่ที่เราคิดว่ามีโอกาส” เขากล่าวหลังจากพบกับประธานาธิบดี Dilma Rousseff ในบราซิลที่บราซิเลีย “ เราทำสิ่งนี้ในบราซิลเหมือนกับที่เราทำในสำนักงานทุกแห่งของเรารวมถึงสำนักงานใหญ่ของเราในนิวยอร์กลอนดอนและเอเชีย”

สี่ปีของการเติบโตทางเศรษฐกิจที่อ่อนนุ่มในเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดของละตินอเมริกาทำให้การควบรวมและซื้อกิจการพันธบัตรและข้อตกลงหุ้นชะลอตัวลง โกลด์แมนเห็นบัญชีรายชื่อธนาคารเพื่อการลงทุนในบราซิลหดตัวลงเหลือประมาณ 20 จาก 45 ปีที่ผ่านมาแหล่งข่าวกล่าวกับรอยเตอร์เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นและธุรกิจชะงักงัน

ก่อนออกเดินทางโกลด์แมนแซคส์ให้คำมั่นว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วในบราซิลซึ่งความต้องการตราสารหนี้และตราสารป้องกันความเสี่ยงขยายตัวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัท และนักลงทุนกำลังเพิ่มความต้องการพันธบัตร บริษัท หลักทรัพย์ที่ได้รับการสนับสนุนสินทรัพย์และยานพาหนะที่เกี่ยวข้องกับกองทุนส่วนบุคคลที่มีผลตอบแทนสูงกว่าตราสารทุนและตราสารหนี้ภาครัฐ

เมื่อปีที่แล้วโกลด์แมนเพิ่มทุนในหน่วยธุรกิจของบราซิลเป็น 400 ล้านดอลลาร์ ในการเยี่ยมชมในเดือนเมษายนปีที่แล้ว Cohn ยังกล่าวอีกว่าโกลด์แมนจะเพิ่มจำนวน บริษัท ที่ให้บริการ 300 จากประมาณ 100 ในเวลา

รายงานโดย Anthony Boadle และ Maria Carolina Marcello; เขียนโดย Guillermo Parra-Bernal; เรียบเรียงโดย Steve Orlofsky และ Eric Walsh

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้