MD Sass เห็น S&P เพิ่มขึ้น 20% ภายในสิ้นปี 2554

时间:2019-08-08  author:羊扳  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:18次  ทบทวน:65บทความ

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหุ้นสหรัฐมีศักยภาพสูงแม้ว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศจะยังคงซบเซามาร์ตินแซสส์ผู้จัดการการเงินทหารผ่านศึกกล่าว

มาร์ตินซาสผู้ก่อตั้งประธานและซีอีโอของ MD Sass พูดในการประชุมสุดยอดรอยเตอร์การลงทุน Outlook ในนิวยอร์ก 7 ธันวาคม 2010 REUTERS / Brendan McDermid

Sass เห็นการเติบโตของตราสารทุนที่เกิดขึ้นจากกองเงินสดของ บริษัท - กองเงินสดที่พวกเขาจะเริ่มใช้จ่ายในโรงงานอุปกรณ์หรือการควบรวมและซื้อกิจการ

“ ฉันยังคงเป็นบวกมากเกี่ยวกับตลาด” Sass ผู้ก่อตั้ง MD Sass กล่าวในการประชุมสุดยอด Reuters 2011 Investment Outlook Summit

เขาเรียกว่าตลาดหุ้นสหรัฐฯ“ เป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดในนั้น” และกล่าวว่า บริษัท ของเขามีเป้าหมายสำหรับดัชนี 500 & Standard ของ Poor ที่ 1,470 จนถึงสิ้นปี 2554

หนึ่งปีที่ผ่านมา Sass คาดการณ์ว่าจะปิด S&P 500 ที่ 1,250 เมื่อวันอังคารดัชนีเพิ่มขึ้น 0.45% ที่ 1,228.59 อัตราส่วนราคาต่อกำไรล่วงหน้าของ S&P 500 อยู่ที่ประมาณ 13.3 เปอร์เซ็นต์

Sass ซึ่ง บริษัท จัดการประมาณ 7.5 พันล้านเหรียญสหรัฐในสินทรัพย์ประเภทตราสารหนี้และตราสารหนี้กล่าวว่า“ ความสงสัยของนักลงทุนทำให้ผู้คนค่อนข้างอนุรักษ์นิยมในความคาดหวังของพวกเขาสำหรับเศรษฐกิจและเราคิดว่ามากเกินไป

“ ดังนั้นเราคิดว่าจะมีความประหลาดใจเชิงบวกในแง่ของการเติบโตของกำไรซึ่งเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นในปีนี้และเราคิดว่าจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีหน้าสำหรับตลาดโดยรวม”

พอร์ตการลงทุนรวมของ MD Sass เพิ่มขึ้น 14.2% เมื่อเทียบเป็นรายปีเทียบกับ 10.2% ใน S&P 500

“ ผู้คนกำลังมองการเติบโตของจีดีพีที่ช้าลงอย่างเห็นได้ชัด…และพวกเขากล่าวว่าการเติบโตที่ช้าการกู้คืน subpar น่าเกลียดสำหรับหุ้น” Sass กล่าว “ สิ่งที่ฉันมองว่าปัจจัยขับเคลื่อนที่สำคัญยิ่งสำหรับหุ้นคือผลกำไรของ บริษัท และกระแสเงินสดและความแข็งแกร่งของงบดุล ดังนั้นเมื่อคุณดูการฟื้นตัวของกำไรของ บริษัท เราอยู่ในรูปตัว V เราไม่ได้อยู่ในช่วงฟื้นตัวที่ซบเซา "

Sass กล่าวว่าตลาดหุ้นจะได้รับประโยชน์เนื่องจาก บริษัท ใช้เงินสดในการซื้อคืนหุ้น

ในการจัดการกับสินทรัพย์ประเภทอื่น Sass คาดการณ์ว่าราคาน้ำมันจะเพิ่มขึ้นเป็น $ 100 ต่อบาร์เรลภายในสิ้นปีหน้าและ $ 110 ในปี 2012 น้ำมันน้ำมันดิบลดลง 72 เซนต์ที่ 88.66 ดอลลาร์

และถามว่าสินทรัพย์ประเภทใดที่น่าประหลาดใจที่สุดในปี 2554 เขากล่าวว่า:“ หมวดสินทรัพย์ของสลีปเปอร์ที่ตื่นขึ้นมาในปีนี้และฉันคิดว่าจะยังคงตื่นขึ้นมาต่อไปคือหลักทรัพย์ที่ไม่ใช่สินทรัพย์

ความแข็งแกร่งของภาค

ภายในตลาดหุ้น Sass ยังคงแข็งแกร่งในหลายพื้นที่ที่เขาระบุเมื่อปีที่แล้วและเน้นห้า บริษัท ที่ราคาหุ้นเขากล่าวว่าสามารถแข็งค่าขึ้น 25% ในอีก 12 เดือนข้างหน้า

บริการด้านน้ำมันและ บริษัท สำรวจ Halliburton Co และ Devon Energy Corp; ผู้ผลิตเครื่องเกมการพนัน WMS Industries Inc; บริษัท จัดจำหน่ายยา McKesson Corp; และ Hewlett-Packard Co.

นอกจากนี้ในภาคบริการน้ำมัน Sass ยังเน้นที่ Cameron International Corp และ Baker Hughes Inc.

“ ความต้องการของจีนเพิ่มสูงขึ้น ประเทศเกิดใหม่เพียงอย่างเดียวในอีกห้าปีข้างหน้าจะมีสัดส่วนประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ของความต้องการพลังงานที่เพิ่มขึ้น กฎข้อบังคับนี้มีความยุ่งยากน้อยกว่าในต่างประเทศ” Sass กล่าว

เขาเรียกว่า Devon Energy“ ราคาต่ำเกินไป” ในราคาปัจจุบัน มันซื้อขายที่ $ 74.42 ในวันอังคาร

ผู้ผลิตยาทั่วไปน่าสนใจเพราะ“ หน้าผาสิทธิบัตร” ที่กำลังมาหลาย บริษัท กำลังเผชิญอยู่ Lipitor ซึ่งเป็นนักสู้คอเลสเตอรอลของไฟเซอร์ซึ่งเป็นยาที่ขายดีที่สุดในโลกจะออกสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกาในเดือนพฤศจิกายนปีหน้า

Watson Pharmaceuticals Inc. มี Lipitor เวอร์ชันทั่วไป ผู้ผลิตยาสามัญอีกรายที่ได้รับประโยชน์จากสิทธิบัตรหมดอายุคือ Mylan Inc.

อย่างไรก็ตาม Sass นั้นมีความชัดเจนในภาคการธนาคารโดยอ้างถึงเศรษฐศาสตร์พื้นฐานที่น่าสนใจน้อยกว่าสำหรับภาคธุรกิจและหนี้สินที่อาจเกิดขึ้นซึ่งอาจเกินความคาดหมาย เขาบอกว่าเขาขาย Goldman Sachs Group Inc และ Bank of America Corp.

“ เราอาจขายธนาคารแห่งอเมริกาไม่นานหลังจากที่เราพบกัน (เมื่อปีที่แล้ว) เพราะฉันเป็นกังวลอย่างมากเกี่ยวกับปัญหาเกี่ยวกับงบดุล ดังนั้นเราจึงขายหุ้นธนาคารทั้งหมดของเรา” เขากล่าว

“ เรายังคงหลีกเลี่ยงภาคธนาคาร มีข้อยกเว้นอย่างหนึ่งคือ State Street ซึ่งเป็นธนาคารที่น่าเชื่อถือไม่ใช่ธนาคารเซกเตอร์เงินของคุณ

อย่างไรก็ตาม บริษัท ได้เพิ่มการถือครองของผู้ประกันตน MetLife Inc.

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

หลีกเลี่ยง TREASURIES เกินไป

Sass ยังเตือนเรื่องพันธบัตรรัฐบาลด้วยนักลงทุนที่หันไปหาพวกเขาในฐานะที่หลบภัยในการหาพอร์ตการลงทุนของพวกเขากำลังหดตัวลงเนื่องจากผลตอบแทนพันธบัตรที่สูงขึ้น

อัตราผลตอบแทน 10 ปีเพิ่มขึ้นเป็น 3.14% ในการซื้อขายช่วงกลางวันในวันอังคาร ในเดือนตุลาคมมีอัตราผลตอบแทนต่ำถึง 2.38 เปอร์เซ็นต์

Sass กล่าวว่าเขาคาดว่าผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลสหรัฐฯอายุ 10 ปีจะเพิ่มขึ้นเป็น 4% ภายในสิ้นปีหน้า:“ ตลาดวัวในตลาดพันธบัตรมีมากกว่า

รายงานเพิ่มเติมโดย Caroline Valetkevitch; แก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้