ฝ่ายนิติบัญญัติมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับข้อตกลงเรื่องการลดภาษี

时间:2019-08-08  author:柳躔  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:181次  ทบทวน:177บทความ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้บัญญัติกฎหมายอาวุโสกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าพวกเขามองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับข้อตกลงที่จะขยายการลดภาษียุคบุชสำหรับผู้เสียภาษีทั้งหมดและให้ความช่วยเหลือผู้ว่างงานในกรณีฉุกเฉินสำหรับชาวอเมริกันว่างงานระยะยาวหลายล้านคน

พรรคเดโมแครตเสียงข้างมากในวุฒิสภาพรรคประชาธิปัตย์ชนะริชาร์ดเดอร์บิน (D-IL) (L) และพรรครีพับลิกันในวุฒิสภาของพรรครีพับลิกันจอนคิล (R-AZ) . REUTERS / Chris Usher-Face the Nation / เอกสารแจก

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาและผู้นำประชาธิปไตยคนอื่น ๆ ต้องการที่จะขยายการตัดยอดสำหรับชาวอเมริกันที่มีรายได้น้อยถึงปานกลางโดยยืนยันว่าการลดหย่อนภาษีสำหรับคนร่ำรวยจะเพิ่มการขาดดุลงบประมาณกว่า 700 พันล้านดอลลาร์ใน 10 ปีข้างหน้า

พรรครีพับลิซึ่งทำกำไรใหญ่ในการเลือกตั้งรัฐสภา 2 พฤศจิกายนต้องการอัตราไม่เปลี่ยนแปลงสำหรับผู้เสียภาษีทั้งหมด พวกเขากล่าวว่าความไม่แน่นอนเกี่ยวกับภาษีทำให้การลงทุนลดลงและส่งผลกระทบต่อการเติบโตของงานเนื่องจากเศรษฐกิจฟื้นตัวจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เกิดภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่

“ คนส่วนใหญ่เชื่อว่าสูตร (จากข้อตกลง) จะรวมถึงอย่างน้อยการขยายผลประโยชน์การว่างงานสำหรับผู้ที่ว่างงานและการขยายของอัตราภาษีทั้งหมดสำหรับชาวอเมริกันทุกคนในช่วงระยะเวลาหนึ่ง” วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันจอน Kyl กล่าว โปรแกรม“ Face the Nation” ของ CBS

Kyl ผู้มีส่วนร่วมในการเจรจากับทำเนียบขาวกล่าวว่าผู้เจรจายังคงทำงานเกี่ยวกับรายละเอียดของแพ็คเกจ “ อย่างน้อยที่สุดในทางทฤษฎีก็สามารถบรรลุข้อตกลงได้ในอนาคตอันใกล้นี้” เขากล่าว

อัตราภาษีจะเพิ่มขึ้นในเดือนมกราคมเว้นเสียแต่ว่าสภาคองเกรสจะดำเนินการก่อนที่จะสิ้นสุดลงตามที่คาดไว้ในปลายเดือนนี้

พรรคเดโมแครตหลายคนต้องการแก้ไขปัญหาภาษีก่อนที่รัฐสภาใหม่จะนั่งในเดือนมกราคมเมื่อรีพับลิกันจะเข้าควบคุมสภาผู้แทนราษฎร

รองประธานาธิบดีโจไบเดนพูดคุยเรื่องกลยุทธ์ลดหย่อนภาษีกับ House Speaker Nancy Pelosi หมายเลข 2 ของเธอ Steny Hoyer และตัวแทน Chris Van Hollen เจ้าหน้าที่ประชาธิปไตยกล่าว

เซสชั่นคืนวันเสาร์สองชั่วโมงที่ผิดปกติที่บ้านของ Biden ชี้ให้เห็นว่าฝ่ายบริหารต้องการที่จะได้รับปัญหาการลดภาษีที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาก่อนสิ้นปีนี้

เครื่องช่วยงาน JOBLESS

Dick Durbin สมาชิกวุฒิสภาคนสำคัญของพรรคเดโมแครตกล่าวในรายการซีบีเอสว่าข้อตกลงใด ๆ ที่ไม่รวมถึงการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ว่างงานหลายล้านคนซึ่งผลประโยชน์ได้หมดลงแล้วเป็น“ ผู้เริ่มต้น”

การช่วยเหลือผู้ว่างงานเพิ่มขึ้นเริ่มหมดอายุในสัปดาห์นี้เมื่อสภาคองเกรสไม่เห็นด้วยกับการขยายเวลา

“ ความคิดที่ว่าเราจะให้ลดหย่อนภาษีสำหรับผู้ที่ทำเงินมากกว่าหนึ่งล้านเหรียญต่อปีซึ่งเป็นตำแหน่งรีพับลิกันแล้วหันหลังให้กับชาวอเมริกัน 2 ล้านคนที่จะสูญเสียสิทธิประโยชน์การว่างงานก่อนวันคริสต์มาส ... ไม่มีวันหมดสิ้น” Durbin กล่าว .

มาตรการประชาธิปไตยเพื่อยืดเวลาการลดหย่อนภาษีสำหรับทุกคน แต่ผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในบรรดาคะแนนโหวต 60 คะแนนจำเป็นต้องผ่านการออกกฎหมายในวุฒิสภาสมาชิก 100 คนเมื่อวันเสาร์ตามที่คาดไว้

พรรครีพับลิกันซึ่งเป็นชนกลุ่มน้อยในวุฒิสภาได้ยกเลิกการเคลื่อนไหวในฐานะการแสดงความสามารถทางการเมือง พวกเขายืนยันว่าการเพิ่มภาษีสำหรับคนรวยจะเป็นความผิดพลาดที่จะทำให้งานมีค่าใช้จ่ายเพราะคนรวยสามารถสร้างงานได้

มิทช์ McConnell ผู้นำพรรครีพับลิวุฒิสภากล่าวว่าการลงคะแนนเสียงของวุฒิสภาในวันเสาร์หมายความว่าผู้เสียภาษีทั้งหมดจะยังคงได้รับประโยชน์จากการลดภาษีในยุคบุช

“ ฉันคิดว่ามันค่อนข้างชัดเจนแล้วในตอนนี้ว่าภาษีจะไม่ขึ้นกับใครในช่วงกลางของภาวะถดถอยนี้” McConnell กล่าวในรายการ“ Meet the Press” ของ NBC “ เรากำลังพูดถึงระยะเวลาที่เราควรจะรักษาอัตราภาษีในปัจจุบัน”

การแก้ไข Paul Simao และ Vicki Allen

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้