เทรดเดอร์ไม่เห็นการขึ้นอัตราดอกเบี้ยของเฟดจนถึงปี 2555

时间:2019-08-08  author:诸阵  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:83次  ทบทวน:13บทความ

CHICAGO (รอยเตอร์) - ผู้ค้าฟิวเจอร์สอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นของสหรัฐเพิ่มขึ้นการเดิมพันธนาคารกลางสหรัฐจะรอจนถึงกลางปี ​​2012 ก่อนที่จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยหลังจากรายงานของรัฐบาลแสดงให้เห็นว่าอัตราว่างงานของสหรัฐเพิ่มขึ้นโดยไม่คาดคิด

รายงานของวันศุกร์แสดงให้เห็นว่าอัตราการว่างงานเพิ่มขึ้นเป็นร้อยละ 9.8 นักเศรษฐศาสตร์คาดว่าจะมีอัตรา 9.6%

ผู้ค้าฟิวเจอร์สในขณะนี้ยังไม่ได้กำหนดราคาอย่างเต็มที่ในการเพิ่มขึ้นของอัตราเป้าหมายสำหรับการให้กู้ยืมข้ามคืนระหว่างธนาคารจนถึงพฤษภาคม 2012 การซื้อขายในฟิวเจอร์สของกองทุนกลางที่ CME Group Inc's Chicago Board of Trade แสดง

เฟดซึ่งคงอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นใกล้ศูนย์ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเมื่อเดือนที่แล้วได้ดำเนินการซื้อพันธบัตรรอบใหม่เพื่อผลักดันต้นทุนการกู้ยืมที่ลดลงต่อไปเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและงาน

ได้รับแรงหนุนจากข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้เทรดเดอร์ได้คาดการณ์ว่าเฟดอาจลดการซื้อตราสารหนี้มูลค่า 600 พันล้านดอลลาร์หรือที่เรียกว่ามาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณ ก่อนรายงานพวกเขาได้กำหนดราคาในโอกาสที่ดีกว่าแม้กระทั่งการขึ้นอัตราดอกเบี้ยในเดือนธันวาคม 2011

พวกเขาสำรองการเดิมพันเหล่านั้นหลังจากรายงานงานซึ่งสะท้อนถึงมุมมองว่าเฟดอาจจำเป็นต้องคงอัตราดอกเบี้ยให้ต่ำลงอีกต่อไปเพื่อรักษาสิ่งที่ยังคงฟื้นตัวได้อย่างเปราะบาง

“ จำนวนงานที่เบากว่าที่คาดอาจทำให้ผู้คนรู้สึกสบายใจขึ้นเล็กน้อยกับความคิดที่ว่าเฟดจะก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องกับการผ่อนคลายเชิงปริมาณตามแผน” Nick Bennenbroek กลยุทธ์สกุลเงินของ Wells Fargo ในนิวยอร์กกล่าว

การรายงานโดย Ann Saphir

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้