W88 แพลตฟอร์มการ์ด:บริษัท อิสราเอลได้รับการพยักหน้าจากสหรัฐสำหรับการทดลองขั้นสูงสำหรับยาแก้ปวดที่ไม่ใช่ยาแก้ปวด

时间:2019-10-01  author:郑叱午  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:155次  ทบทวน:115บทความ

PainReform บริษัท ยาของอิสราเอลได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ให้เริ่มการศึกษาทางคลินิกขั้นสุดท้ายสำหรับยาบรรเทาอาการปวดที่ออกเดินทางจากยาเสพติดที่ใช้ยาเสพติด

รูปถ่าย: เภสัชกรถือยาแก้ปวดตามใบสั่งแพทย์ Oxycodone Hydrochloride, เม็ดยา 30 มก. ทำโดย Mallinckrodt ที่ร้านขายยาท้องถิ่น, ใน Provo, Utah, สหรัฐอเมริกา, 25 เมษายน 2017. REUTERS / George Frey / File Photo

ผู้ป่วยจำนวนมากในวันนี้จัดการกับความเจ็บปวดหลังการผ่าตัดกำหนด opioids ซึ่งสามารถเสพติดสูงและเป็นหัวใจของวิกฤตสุขภาพที่มีราคาแพงในสหรัฐอเมริกา

PainReform กล่าวว่าองค์การอาหารและยาให้แสงสีเขียวเพื่อดำเนินการทดลองสองเฟส 3 ในผลิตภัณฑ์ PRF-110 ซึ่งยืดอายุการใช้ยาแก้ปวดในท้องถิ่นหรือยาแก้ปวดที่เรียกว่า ropivacaine การศึกษาจะมุ่งเน้นไปที่การบรรเทาอาการปวดหลังการผ่าตัดในเนื้อเยื่ออ่อนและแข็ง

ยาเสพติดเป็นยาในระหว่างการผ่าตัดก่อนที่แผลจะถูกเย็บแผล การศึกษาก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่า PRF-110 สามารถบรรเทาอาการปวดได้นานถึง 72 ชั่วโมงซึ่งนานกว่ามาตรฐานการดูแลปัจจุบันถึง 10 เท่า PainReform กล่าว

นี่เป็นช่วงเวลาสำคัญเมื่อความเจ็บปวดมีมากที่สุดและจะให้ opioids บ่อยๆประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Eli Hazum กล่าว

“ ยาชนิดนี้สามารถช่วยชะลอหรือป้องกันการสั่งยาของผู้ที่หลับใน” เขากล่าวกับรอยเตอร์

PainReform ประเมินศักยภาพของตลาดสำหรับการรักษาดังกล่าวที่ $ 5 พันล้าน

Scott Gottlieb ผู้บัญชาการสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ว่าหน่วยงาน“ ยังคงมุ่งเน้นไปที่การสร้างสมดุลระหว่างการลดอัตราการติดยาเสพติดใหม่โดยการลดการสัมผัสกับ opioids และการหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง ยาเหล่านี้”

Opioids มีส่วนร่วมในการเสียชีวิตมากกว่า 42,000 ในสหรัฐอเมริกาในปี 2559 มากกว่าปีที่แล้วบันทึกไว้ตามศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค

มี opioids รุ่นที่ต้องสั่งจ่ายตามใบสั่งแพทย์เช่น oxycodone และที่ผิดกฎหมายเช่นเฮโรอีน ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์ของการเสียชีวิตเกินขนาด opioid เกี่ยวข้องกับยาตามใบสั่งแพทย์

หากการรักษาของ PainReform ผ่านการทดลองผลลัพธ์ที่ Hazum ประเมินอาจมาภายในหนึ่งปีหลังจากที่พวกเขาเริ่มต้นก็จะแข่งขันกับยาที่ไม่ใช้ยาอื่น ๆ เช่น HTX-011 ของ Heron Therapeutics ซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้นการศึกษาระยะที่ 3

“ ตลาดนี้จะไม่ขึ้นอยู่กับยาตัวเดียว” Hazum กล่าว

บริษัท ได้ระดมทุน 12 ล้านดอลลาร์และกำลังมองหาอีก 15 ล้านดอลลาร์ก่อนเริ่มการทดลองซึ่งมุ่งเน้นไปที่การทำตาปลาและไส้เลื่อน

มันจะพิจารณาการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนครั้งแรกในนิวยอร์กหลังจากเสร็จสิ้นการทดลองหรือแม้กระทั่งในช่วงเวลาระหว่างกาลผลซึ่งอาจเกิดขึ้นหลังจากผ่านไปประมาณหกเดือน

แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้