คณะลูกขุนพบในการยิงตำรวจร้ายแรงของโอไฮโออายุ 12 ปี

时间:2019-07-22  author:解若  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:168次  ทบทวน:10บทความ

คลีฟแลนด์ (รอยเตอร์) - คณะลูกขุนใหญ่ได้รับฟังคำให้การในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาจากการยิงที่ร้ายแรงของเด็กชายอายุ 12 ปีโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจคลีฟแลนด์ในสนามเด็กเล่นเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาประธานาธิบดีสหภาพตำรวจกล่าวเมื่อวันอังคาร

Tamir E. Rice อายุ 12 ปีถูกกล่าวหาว่าชี้ปืนอัดเม็ดที่ Cudell Recreation Center ใน Cleveland, Ohio ในรูปภาพนิ่งนี้จากวิดีโอที่ออกโดยกรมตำรวจ Cleveland ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2014 REUTERS / Cleveland Police Department / Handout ผ่าน Reuters

ทิโมธี McGinty อัยการเขตยะโฮยาเคาน์ตี้กล่าวว่าคณะลูกขุนใหญ่จะถูกเรียกตัวในการตายของทามิร์ไรซ์ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงหนึ่งวินาทีหลังจากตำรวจตอบโต้รายงานของบุคคลที่โบกปืนพก เมื่อมันปรากฏออกมาข้าวมีปืนพกแบบจำลองที่มักจะยิงเม็ด

คณะลูกขุนใหญ่ได้ยินคำให้การจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อวันที่ 22 พ.ย. 2014 นายสตีฟโลมิสประธานสมาคมตำรวจสายตรวจตำรวจคลีฟแลนด์กล่าว

สำนักงานอัยการของ Cuyahoga County ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในกระบวนการพิจารณาคดีของคณะลูกขุน

ทิโมธี Loehmann เจ้าหน้าที่ตำรวจของคลีฟแลนด์ยิงข้าวสองครั้งในท้องหลังจากตอบสนองต่อการเรียก 911 ของชายคนหนึ่งกวัดแกว่งปืนพกนอกศูนย์นันทนาการ เจ้าหน้าที่ตอบโต้ไม่ได้รับการบอกกล่าวจากผู้แจ้งว่าผู้โทรบอกว่าอาจเป็นเด็กที่มีปืนปลอม เด็กเสียชีวิตในวันรุ่งขึ้น

ทนายความของครอบครัวไรซ์เรียกร้องให้มีการฟ้องร้อง Loehmann และหุ้นส่วนของเขา

ทนายความของ Subodh Chandra กล่าวเมื่อวันอังคารว่าครอบครัวไม่ได้รับการบอกกล่าวเกี่ยวกับการเริ่มต้นของการดำเนินคดีได้สูญเสียความมั่นใจในการจัดการกระบวนการของ McGinty และต้องการแต่งตั้งอัยการคนพิเศษ

สำนักงานอัยการก่อนหน้านี้ในเดือนตุลาคมได้เปิดตัวรายงานผู้เชี่ยวชาญสองฉบับซึ่งอาจทำให้เจ้าหน้าที่ชัดเจนคำวิจารณ์จากนักกิจกรรมและความต้องการจาก Samaria Rice ซึ่งเป็นแม่ของนายไรซามาสำหรับอัยการคนพิเศษ

รายงานโดยตัวแทน FBI ที่เกษียณอายุราชการและอัยการนอกรัฐสรุปว่าการยิงข้าวมีเหตุผลภายใต้กฎหมายปัจจุบัน

Joe Frolik โฆษกของ McGinty ได้กล่าวว่ามีการสร้างสถานที่เกิดเหตุและรายงานโดยอดีตเจ้าหน้าที่ FBI ของ Kim Crawford และรองอัยการสูงสุดของอัยการอาวุโสของอัยการเขตเอส.

ตามที่สำนักงานอัยการมีคณะลูกขุนใหญ่สามคนนั่งในเดือนกันยายนและจะพบกันจนถึงเดือนธันวาคม คณะลูกขุนแต่ละคนมี 14 คนและพบกันสองครั้งต่อสัปดาห์

การรายงานโดย Kim Palmer; แก้ไขโดย David Bailey และ Grant McCool

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้