ขโมยเครื่องประดับฉาวโฉ่ 85 ข้อหาในต่างหูปล้นแอตแลนตา

时间:2019-07-22  author:黄琴  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:65次  ทบทวน:115บทความ

ATLANTA (รอยเตอร์) - โจรขโมยเครื่องประดับนานาชาติอายุ 85 ปีกลับมาตามหลังบาร์เมื่อวันอังคารโดยข้อหาขโมยต่างหูมูลค่า 690 ดอลลาร์จากร้านแอตแลนต้าในอาชีพนักต้มตุ๋นนานนับสิบปีในฐานะนักขโมย รสชาติเป็นประกาย

ดอริสเพนถูกจับตาดูต่างหู Christian Dior จากร้าน Saks Fifth Avenue ในแอตแลนตาในวันศุกร์ตามรายงานของตำรวจแอตแลนต้า

เรื่องของสารคดีปี 2013“ ชีวิตและอาชญากรรมของดอริสเพน” เธอถูกตั้งข้อหาขโมยของตามร้านและยังคงอยู่ในคุก Fulton County ในวันอังคาร เพนเผชิญกับการส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังชาร์ลอตต์นอร์ ธ แคโรไลนาในข้อหาขโมยเครื่องประดับอีกครั้งตำรวจกล่าว

ตำรวจกล่าวว่าพวกเขาจับกุมเพย์น 5 ฟุต 1 (1.55 เมตร) น้ำหนัก 110 ปอนด์ (49.9 กก.) เพนหลังจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยร้านเห็นเธอในวิดีโอ เพนถูกจับที่ห้างสรรพสินค้าที่อยู่ติดกันและพบต่างหูในกระเป๋าของเธอตามรายงานของตำรวจ

เพนบอกตำรวจว่าเธออาศัยอยู่ที่ลองบีชแคลิฟอร์เนีย

ภาพยนตร์สารคดีปี 2013 ลงมือทำอาชีพโจรขโมยเครื่องประดับนานกว่า 60 ปีมูลค่า 2 ล้านเหรียญและวิธีที่เธอ“ สามารถจัดการให้เธอเป็นคาร์เทียร์หรือทิฟฟานี่จากมอนติคาร์โลไปญี่ปุ่นและเดินออกไปพร้อมกับโชคชะตาเล็ก ๆ ” เว็บไซต์ของภาพยนตร์

“ ฉันไม่เสียใจเลยที่ขโมยเครื่องประดับ” เธอบอกผู้สร้าง “ ไม่มีวันที่ฉันจะขโมยว่าฉันไม่ได้สิ่งที่ฉันไปทำ”

ในปี 2013 เพนถูกตั้งข้อหาขโมยแหวนเพชรที่หุ้มห่อมูลค่า $ 22,500 จากร้านขายเครื่องประดับแคลิฟอร์เนีย หลังจากถูกจับกุมผู้พิพากษาในขั้นต้นปฏิเสธที่จะปล่อยตัวเธอในพันธบัตรโดยระบุว่าเพนเคยระบุอาชีพของเธอไว้ในบันทึกของศาลว่าเป็น“ ขโมยเครื่องประดับ” ลอสแองเจลีสไทมส์รายงาน

เรียบเรียงโดย Letitia Stein และ Will Dunham

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้