ที่ตั้งปัจจุบัน: W88 การ์ดออนไลน์ > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-08-15

  Ricoh ต้องการจัดระเบียบชีวิตของคุณบนคลาวด์

  quanp UI quanp บริการจัดเก็บข้อมูลออนไลน์ ของ Ricoh - เรียกว่า " " (ย่อมาจากกระดาษควอนตัม) ซึ่งเป็นปริศนาซึ่งยังคงดำเนินอยู่อย่างทะเยอทะยาน ในวันพุธจะมีการประกาศการปรับปรุงไคลเอ็นต์ Windows และส่วนต่อ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  ผู้ใช้ Twitter ที่หมุนรอบนักข่าวที่ถ่ายภาพ Parkland

  นักข่าวคนหนึ่งของ Miami Herald กล่าวว่าความสามารถของเธอในการปกปิดความสนุกสนานในการถ่ายทำของ Parkland นั้นถูกขัดขวางโดยผู้เลียนแบบที่คุกคามเธอใน Twitter รูปภาพ Joe Raedle / Getty ผู้ใช้ Twitter พยายามข阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Microsoft สร้างเคสธุรกิจสำหรับ Windows 7

  ซานฟรานซิสโก - ไมโครซอฟท์ตัดทอนลูกค้ารายใหญ่ที่สุดบางรายในวันอังคารเพื่อให้เป็นกรณีที่ยังคงเหมาะสมที่จะใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อซอฟต์แวร์ในระบบเศรษฐกิจที่ยากลำบาก การรวบรวมผู้ใช้ไอทีขององค์กรที่ได้รับเชิญท阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Microsoft และ CVS ขยายการเป็นหุ้นส่วนร้านขายยา

  CVS Caremark ประกาศเมื่อวันอังคารว่า บริษัท ได้ขยายการเป็นหุ้นส่วนร้านขายยากับ Microsoft เพื่อให้ลูกค้าดาวน์โหลดประวัติใบสั่งยาไปยังบัญชี Microsoft HealthVault ของพวกเขา เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนมิถุน阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Yahoo อัพเดตเครื่องมือ YUI สำหรับเว็บอินเตอร์เฟสที่ลื่นไหล

  Yahoo เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้เปิดตัวเวอร์ชัน 3 ของ ซึ่งเป็นโปรแกรมเมอร์คอลเลกชั่นซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่มีองค์ประกอบส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ที่เป็นลายลักษณ์อักษรด้วยจาวาสคริปต์และ 阅读全文>>
 •  2019-08-15

  แหล่งที่มา: เทคโนโลยี 'Light Peak' ไม่ใช่ความคิดของ Apple

  แหล่งอุตสาหกรรมกำลัง refuting รายงานอ้างว่าเทคโนโลยีใยแก้วนำแสงในอนาคตเป็นความคิดของ Apple ที่นำมาสู่ Intel Jason Ziller ของ Intel แสดงโมดูลแสง 'miniaturized' Intel ที่ผู้ผลิตชิปทำงานอยู่ก่อนที่ใคร ๆ 阅读全文>>
 •  2019-08-15

  ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ใช้ชิป Nvidia 'Fermi' ใหม่

  อัปเดตเมื่อ 18:40 น PDT: การเพิ่มข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชิป Fermi Oak Ridge National Laboratory ประกาศแผนการในวันนี้สำหรับซูเปอร์คอมพิวเตอร์ตัวใหม่ที่จะใช้สถาปัตยกรรม GPU รุ่นต่อไปของ Nvidia มีชื่อรห阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Google Wave พบกับการประชุมทางโทรศัพท์ด้วย Ribbit

  Ribbit สร้างบริดจ์การประชุมไว้ในข้อความ Wave สกรีนช็อตโดย Rafe Needleman / CNET เป็นที่ชัดเจนว่า ซึ่ง มีศักยภาพที่จะเป็นมากกว่าแพลตฟอร์มการส่งข้อความ ในฐานะ บริษัท แพลตฟอร์มโทรคมนาคม แสดงให้เห็นและเช่阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Microsoft ระบุว่า 'แก้ไขปัญหา' อัตโนมัติทำงาน

  Microsoft กล่าวว่าแทนที่จะดิ้นรนเพื่อแก้ไขปัญหาพีซีของตนเองเจ้าของคอมพิวเตอร์ได้พิสูจน์ตัวเองมากกว่าเต็มใจที่จะคลิกปุ่ม "แก้ไข" และปล่อยให้คอมพิวเตอร์ดูแลตัวเอง ตั้งแต่ประมาณเดือนมกราคม Microsoft ได้ 阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Cloud computing และการคิดใหม่ครั้งใหญ่: ตอนที่ 1

  Chris Hoff เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของฉันที่ Cisco Systems ได้บรรลุการตรัสรู้เกี่ยวกับบทบาทของระบบปฏิบัติการและต่อมาความต้องการเครื่องเสมือนในโลกคลาวด์เป็นศูนย์กลาง ของเขาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสะท้อนให้เห็阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Instagram มอบให้กับเซ็นเซอร์รัสเซีย

  Instagram ได้ลบวิดีโอของ Navalny Alexei Navalny Instagram ได้นำวิดีโอที่โพสต์โดยผู้นำฝ่ายต่อต้านรัสเซีย Aleksei Navalny ตาม แสดงการประชุมรองนายกรัฐมนตรี Sergei Prikhodko กับนักธุรกิจชาวรัสเซียผู้มั่งค阅读全文>>
 •  2019-08-15

  วิธีที่ Yahoo ใช้เดิมพันคลาวด์นั้นจะชำระอย่างไร

  มีอยู่วันหนึ่งที่บุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศติดอยู่เบื้องหลังเพื่อให้โครงสร้างพื้นฐานการประมวลผลขององค์กรทำงานได้ แต่ในยุคอินเทอร์เน็ตผู้เชี่ยวชาญเหล่านั้นเริ่มมีบทบาทเป็นผู้นำในการเป็นผู้นำด้านการปร阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Microsoft คู่แข่งสำคัญของเบราว์เซอร์ 'หน้าจอการลงคะแนน'

  Mozilla และ Opera ต่างพอใจกับ "หน้าจอลงคะแนน" ของ Microsoft ที่เสนอให้ผู้ใช้ Windows ในยุโรปเลือกเบราว์เซอร์เริ่มต้นตามรายงานใน The Wall Street Journal หน้าจอการลงคะแนนเบราว์เซอร์ของ Microsoft ที่เสนอ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Google ลบปุ่ม 'ดูภาพ' ออกจากการค้นหา

  Google ทำให้ผู้คนใช้รูปภาพที่พบจากการค้นหาได้ยากขึ้น Leonard Goh / CNET Asia Google ปิดปุ่ม "ดูภาพ" หลังจากวิจารณ์จาก Getty Images ในปี 2559 บริการคลังภาพและข่าว ว่าการค้นหารูปภาพของ Google ทำให้ผู้คน阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Peter Thiel รายงานว่ากำลังพิจารณาออกจากกระดานของ Facebook

  Peter Thiel นักลงทุนร่วมทุนเป็นผู้โดดเดี่ยวในหุบเขา Silicon Valley สำหรับมุมมองอนุรักษ์นิยมและการสนับสนุนจากประธานาธิบดี Donald Trump Stephen Shankland / CNET Peter Thiel นักลงทุนร่วมทุนที่มีชื่อเสียง阅读全文>>
 •  2019-08-15

  แท็บเล็ตของ Apple จะเป็นอย่างไร

  มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บเล็ตของ Apple ที่กำลังจะเปิดตัว แหล่งที่เชื่อถือได้ให้ข้อมูล 10 บิตเกี่ยวกับอุปกรณ์รวมถึงวันประกาศเฉพาะที่โดดเด่น: วันอังคารที่ 19 มกราคมพร้อมจัดส่งผลิตภัณฑ์ในเดือนพฤ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  Apple ซื้อบริการแผนที่เพื่อแข่งขันกับ Google?

  สกรีนช็อตโดย Steven Musil / CNET ตอนนี้เราอาจมีความคิดที่ดีกว่าว่าทำไม Apple คัดค้าน Google Latitude ปรากฏว่า Apple ได้ซื้อ PlaceBase ซึ่งเป็น บริษัท ที่ผลิต API แผนที่ชื่อ Pushpin และเสนอบริการการทำแ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  CNET News Daily Podcast: จีเอ็มหยุดการขายใน eBay โจรทำโทรจันธนาคารใหม่

  ในพอดคาสต์ในวันนี้: เจนเนอรัลมอเตอร์สจบการทดสอบการขาย รถยนต์ใน eBay BlackBerry Desktop Manager ที่รอคอยมายาวนานได้รับการตั้งค่าให้มาถึงศุกร์ ไมโครซอฟท์กล่าวว่าการแก้ปัญหาอัตโนมัติ "คลิกเดียว" เพื่อแก้阅读全文>>
 •  2019-08-15

  บอท Twitter ของรัสเซียยึดแฮชแท็กปืนหลังจาก Parkland

  ผู้หญิงสองคนกอดที่ด่านตำรวจใกล้ Marjory Stoneman Douglas High School ซึ่งมือปืน 17 คนถูกสังหารโดยมือปืนวันพุธ รูปภาพ Mark Wilson / Getty หนึ่งวันหลังจากการยิงโรงเรียนที่อันตรายที่สุดในสหรัฐอเมริกาในรอ阅读全文>>
 •  2019-08-15

  CNET News Daily Podcast: แล็ปท็อปใหม่ของ Dell ที่มีการชาร์จแบบไร้สาย

  ในพอดคาสต์วันนี้เราพูดถึงการเชื่อมโยงไปถึง iPhone ของ Apple ในผู้ให้บริการรายอื่นในสหราชอาณาจักรรวมถึง บริษัท รายงานการว่าจ้างอดีตนักยุทธศาสตร์นิวตัน Michael Michael Tchao การเคลื่อนไหวที่ดูเหมือนจะเป阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้