ที่ตั้งปัจจุบัน: W88 การ์ดออนไลน์ > วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี >
 •  2019-10-15

  Sprint PCS ไปที่วิดีโอ

  Sprint PCS ในวันพุธที่เปิดตัวบริการวิดีโอไร้สายครั้งแรกของ Sprint Video Mail เพื่อเพิ่มอีก $ 5 ต่อเดือนสมาชิก PCS Vision บางรายสามารถใช้โทรศัพท์มือถือในการบันทึกและส่งวิดีโอคลิปความยาว 15 วินาทีโดยไม่阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Gymgoers ระวังโทรศัพท์กล้องถ่ายรูป

  โทรศัพท์มือถือที่มีกล้องฝังตัวได้สร้างความกังวลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับโทรศัพท์มือถือทั้งหมดถูกแบนจากจำนวนห้องล็อกเกอร์สโมสรที่เพิ่มขึ้น Rod Heckelman ผู้จัดการทั่วไปคนหนึ่งของโทรศัพท์มือถือล阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ความล้มเหลวของสายเคเบิลส่งผลกระทบต่อปริมาณการใช้งาน UK Net

  ความล้มเหลวที่สำคัญในการเชื่อมโยงการสื่อสารที่สำคัญอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างสหรัฐอเมริกาและยุโรปดูเหมือนจะทำให้เกิดการหยุดชะงักอย่างกว้างขวางในการให้บริการอินเทอร์เน็ตในสหราชอาณาจักร ความผิดพลาดเกิดขึ้阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Linux เวอร์ชันใหม่คาดว่าจะมีในเดือนธันวาคม

  แกนลีนุกซ์รุ่น 2.6 คาดว่าในเดือนธันวาคมและจะมีเสถียรภาพมากขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนตามที่โปรแกรมเมอร์ผู้รับผิดชอบซอฟต์แวร์ รุ่นทดสอบปัจจุบัน 2.6.0-test10 ควรเป็นรุ่นสุดท้ายและ 2.6.0 จะออกมาในช่วงปลายป阅读全文>>
 •  2019-10-15

  บทเรียนของ Adam Smith สำหรับไอที

  227 ปีนับตั้งแต่อดัมสมิ ธ ตีพิมพ์มหากาพย์ห้าเล่มเรื่อง "The Wealth of Nations" ซึ่งอธิบายว่าการค้าเสรีและการแบ่งงานมีความสำคัญต่อความสำเร็จทางเศรษฐกิจอย่างไร แต่นักปกป้องก็ยังปฏิเสธที่จะยอมรับความจริง阅读全文>>
 •  2019-10-15

  วันหยุดผลักดันการช้อปปิ้งออนไลน์ไปสู่กระแสหลัก

  ในฐานะที่เป็นคนที่ซื้อสินค้าสำหรับร้านบูติกในลาสเวกัสหลายแห่ง Adelle Cuaron รู้ดีเรื่องการช็อปปิ้ง และช่วงเทศกาลวันหยุดนี้การซื้อของขวัญส่วนตัวของเธอเกี่ยวข้องกับการหลีกเลี่ยงร้านค้าและสติกเกอร์ช็อต “阅读全文>>
 •  2019-10-15

  กลุ่มแสวงหาพลังทางการเมืองสำหรับ P2P

  องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรใหม่มุ่งเป้าไปที่การเชื่อมโยงการแลกเปลี่ยนไฟล์และโอเพ่นซอร์สคอมพิวติ้งเป็นกำลังทางการเมืองกำลังเปิดตัวออนไลน์ในสัปดาห์นี้ ขนานนามว่า " " ซึ่งเป็นการพาดพิงถึงความพยายาม Rock the Vo阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Microsoft revs เครื่องยนต์ยานยนต์

  หลังจากเลี้ยวออกจากถนนสองสามครั้ง Microsoft กำลังเตรียมพร้อมสำหรับการลองอีกครั้งในตลาดยานยนต์ ผู้ผลิตซอฟต์แวร์ได้โน้มน้าวให้ผู้ผลิตรถยนต์จำนวนหนึ่งใช้ระบบปฏิบัติการ Windows CE ที่บางลงเพื่อใช้พลังงานอ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การเติบโตของเซิร์ฟเวอร์ชนะการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์

  IDC บริษัท วิจัยเปิดเผยว่าตลาดเซิร์ฟเวอร์เติบโตเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ในไตรมาสที่ 3 ซึ่งเพิ่มขึ้น 2% สู่ระดับ 10.8 พันล้านดอลลาร์จากการขายระบบล่าง ตลาดเซิร์ฟเวอร์ลดลงตั้งแต่จุดสูงสุดในปี 2543 โดยมีการ 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Oracle บอกว่ายังต้องการ PeopleSoft

  ออราเคิลยังคงมุ่งมั่นที่จะรับ PeopleSoft แม้จะมีอุปสรรคมากมายและมีการทบทวนกฎระเบียบที่ยืดเยื้อของการควบรวมกิจการที่เสนอ สิ่งหนึ่งที่ บริษัท วางแผนที่จะดำเนินการคือการเสนอชื่อกรรมการทางเลือกสำหรับคณะกร阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Global Exchange Services แต่งตั้ง CEO

  Global eXchange Services (GXS) ซึ่งเป็น บริษัท General Electric spinoff ประกาศลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าผู้บริหารของ Harvey Seegers และแต่งตั้ง CEO คนใหม่ในวันอังคาร ผู้แทนที่ซีเกอร์คือ Gary Greenfield ซึ阅读全文>>
 •  2019-10-15

  MSN, สายเคเบิล & # 38; ทีมไร้สายสำหรับโฆษณาวิดีโอ

  MSN ของ Microsoft ได้รวบรวม Cable & Wireless America เพื่อสตรีมโฆษณาบุคคลที่สามสำหรับบริการวิดีโอออนไลน์ฟรีที่กำลังมาถึงของ MSN ไมโครซอฟท์กล่าวว่าวันจันทร์แดงเรดมันด์ใช้เทคโนโลยีจากเคเบิล & ไวร์เลสเพื阅读全文>>
 •  2019-10-15

  ข้อตกลงการเช่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์ Big Blue

  ไอบีเอ็มได้ลงทะเบียน บริษัท ยาแห่งที่สองคือโลคัสฟาร์มาซูติคอลสำหรับโปรแกรมที่ลูกค้าจ่ายเงินเพื่อใช้ทรัพยากรซูเปอร์คอมพิวเตอร์เพื่อขยายระบบภายในองค์กร ทีจะเข้าสู่กลุ่มของเซิร์ฟเวอร์ Linux ของ IBM กับโป阅读全文>>
 •  2019-10-15

  การคำนวณแบบสหกรณ์พบว่าเป็นหมายเลขเฉพาะอันดับต้น ๆ

  ความพยายามในการที่ผู้คนหลายพันคนบริจาคพลังการประมวลผลที่ไม่ได้ใช้ของคอมพิวเตอร์ของพวกเขาได้เปิดเผยหมายเลขเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดที่รู้จักกันดี จำนวนที่มีมากกว่า 6.3 ล้านหลักนั้นเป็นตัวเลขที่หกที่ค้นพบโดย G阅读全文>>
 •  2019-10-15

  บริษัท พิจารณาแผนสำหรับเครื่องมือ Java ที่ทำงานร่วมกันได้

  ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ Java บางรายพยายามปรับปรุงความสามารถในการทำงานร่วมกันระหว่างเครื่องมือการพัฒนา Java ที่แข่งขันกัน บริษัท Java จำนวนหนึ่งได้หารือเกี่ยวกับความคิดริเริ่มที่เป็นไปได้เพื่อให้วิศวกร J阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Siebel, BT เชื่อมต่อกับบริการ CRM ตามความต้องการ

  บริติชเทเลคอมมิวนิเคชั่นและซีเบลซิสเต็มส์ได้ขยายความร่วมมือเป็นเวลาหกปีเพื่อให้บีทีสามารถจำหน่ายบริการ OnDemand ของซีเบลให้กับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในสหราชอาณาจักร OnDemand เป็นผลิตภัณฑ์บนเว็บที่ได阅读全文>>
 •  2019-10-15

  AOL ฟ้องอดีตผู้บริหารเพื่อการฉ้อฉล

  America Online ยื่นฟ้องอดีตพนักงานสองคนสำหรับการยักยอกเงินที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นส่วนหนึ่งของเกมกระสุนที่ซับซ้อนเพื่อจัดเรียงเงินในกระเป๋าของตัวเอง คดีดังกล่าวได้ยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 21 พ.ย. ใน 阅读全文>>
 •  2019-10-15

  Microsoft มุ่งหวังให้ค้นหาด้วยคำศัพท์ของตนเอง

  Microsoft กำลังทำการวิจัยที่สามารถช่วยในการค้นหาเพื่อทำให้การค้นหาเป็นส่วนหนึ่งของระบบปฏิบัติการ Windows ยักษ์ซอฟต์แวร์ Redmond阅读全文>>
 •  2019-10-15

  เบื้องหลังความนิยมเอาต์ซอร์ซของอินเดีย

  เบื้องหลังความนิยมเอาต์ซอร์ซของอินเดีย จาก McKinsey Quarterly พิเศษ CNET News.com 30 พฤศจิกายน 2546阅读全文>>
 •  2019-10-15

  AOL ต่อสู้กับสปายแวร์ในการอัพเกรดซอฟต์แวร์

  America Online วางแผนที่จะเปิดตัวซอฟต์แวร์ต่อต้านสปายแวร์สำหรับสมาชิกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการอัพเกรดบริการเสริมในต้นปีหน้า บริษัท ยืนยันเมื่อวันอังคาร ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา AOL ได้ ชื่อ Tahiti สำหรั阅读全文>>

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้