อูบุนตูภูมิใจ - บนสนามบาส

时间:2019-09-08  author:弘辨驹  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:195次  ทบทวน:81บทความ

การประชุมทางทิศตะวันออกของสมาคมบาสเก็ตบอลแห่งชาติและชุมชนลีนุกซ์มีอะไรที่เหมือนกันมากกว่าที่คุณคิด

ในเอ็นบีเอความสามารถที่ยอมรับได้ส่วนใหญ่อยู่ทางตะวันตกในทีมอย่างซานอันโตนิโอฟีนิกซ์และดัลลัส การประชุมทางทิศตะวันออกเป็นการแข่งขันแบบเปิดกว้างที่ไม่มีความชื่นชอบที่ชัดเจนและโอกาสของทีมที่ชนะสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วด้วยการเพิ่มหรือลบผู้เล่นหลักเพียงไม่กี่คน

Ray Allen, Kevin Garnett และ Paul Pierce จะตะโกน 'Ubuntu' ก่อนทุกเกมในปีนี้เพื่อโอกาสทางการตลาดฟรีสำหรับ Canonical บอสตันเซลติกส์

สร้างการยกเครื่องนอกฤดูกาลที่น่าทึ่งที่สุดในลีกเพื่อแลกกับซุปเปอร์สตาร์เควินการ์เน็ตต์และเรย์อัลเลนเพื่อเล่นเคียงข้างกับพอลเพียร์ซโดยหวังว่าจะนำแชมป์ที่ 17 กลับมาบอสตัน การไม่ได้ผล ตอนนี้มีคำพูดมาทาง The Boston Herald ว่าแฟน ๆ Linux อาจต้องการที่จะสนับสนุน Gang Green เนื่องจากการชุมนุมครั้งใหม่ของทีม "ubuntu"

เท่าที่เราจะบอกได้ Canonical CEO Mark Shuttleworth ผู้พัฒนาการแจกจ่าย Ubuntu Linux ไม่ได้ลงนามในข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์เพื่อให้ การกระจาย Linux อย่างเป็นทางการของ Boston Celtics เห็นได้ชัดว่า Coach Doc Rivers เลือกคำนั้นหลังจากที่ได้เรียนรู้มันในขณะที่อ่านเกี่ยวกับอาร์คบิชอปเดสมอนด์ตูตู “ อูบุนตู” มีรากฐานมาจากภาษาเป่าโถของอัฟริกาใต้ซึ่งมีความหมายว่า "ปรัชญาแห่งชีวิตที่ส่งเสริมความดีมากกว่าความสำเร็จของแต่ละคน" อ้างอิงจากส The Herald

Canonical มีหน้าตาที่แตกต่างออกไปเล็กน้อย แต่กระตุ้นจิตใจเดียวกัน: "อูบุนตูเป็นคำในแอฟริกาที่มีความหมายว่า 'มนุษยชาติเพื่อผู้อื่น' หรือ 'ฉันเป็นอย่างที่ฉันเป็นเพราะเราเป็นใคร' 'นั่นเป็นแรงบันดาลใจ ข้อความสำหรับทีมใด ๆ ไม่ว่าคุณจะพยายามพัฒนาจุดเริ่มต้นที่ห้าติดต่อกันหรือพยายามที่จะตั้งหลักในฐานะระบบปฏิบัติการพีซีที่ต่อสู้กับเหล่ายักษ์

Steve Jobs CEO ของ Apple โทรไปที่ Macworld ในเดือนมกราคมหลังจากคำสาปของน้ำโซดา Declan McCullagh / CNET News.com

แต่ฉันคิดว่า: หากองค์กรกีฬาอื่น ๆ ต้องเลือกระบบปฏิบัติการเป็นมาสคอตของพวกเขาพวกเขาจะเลือกอะไร

WINDOWS : บันทึกการปกครองที่ยั่งยืนมาหลายชั่วอายุเงินมากกว่าพระเจ้าและผู้นำที่มีเหตุผลทำให้เกิดการโต้เถียงกันเล็กน้อย ทีมทุกคนชอบที่จะเกลียด แต่พวกเขาก็แค่ชนะต่อไป

MAC OS : (เดิมพันคุณไม่เห็นว่ามีใครเข้ามา) ผู้ก่อตั้งและผู้ชนะที่โดดเด่นในตอนต้นของแต่ละยุคสมัยของพวกเขาที่ถึงวาระสุดท้ายของการไร้ประโยชน์โดยการเทรดที่ยุ่งเหยิง (Babe Ruth ราคา $ 125,000, Steve Jobs สำหรับ John Sculley) แฟน ๆ ที่ภักดีอย่างบ้าคลั่งที่ไม่ทนต่อความขัดแย้งและมองตัวเองว่าเป็นสิ่งที่ต่อต้านความชั่วร้ายในจักรวาล (ดูด้านบน) ความสำเร็จล่าสุดที่มีบางคนสงสัยว่าตกอับกระท่อนกระแท่นตอนนี้กลายเป็นเจ้าเหนือหัวที่มีอำนาจเหนือ

PALM OS : หนึ่งใน Original Six ของฮ็อกกี้ชาวแคนาดาเป็นแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสมาคมฮอกกี้แห่งชาติเช่นเดียวกับที่ Palm OS เป็นระบบปฏิบัติการมือถือที่บุกเบิกและมีความสุขในระยะยาว แต่ และคู่แข่งที่ถูกเจาะลึกทำให้องค์กรที่มีความภาคภูมิใจทั้งสองต้องดิ้นรนหาทิศทาง

RED HAT: ใช่พวกเขาทั้งสองมีหมวกสีแดง แต่พระคาร์ดินัลเป็นผู้ชนะตลอดกาลในทีม National League และ Red Hat เป็นผู้นำที่ไม่ต้องสงสัยเลยใน Linux League พระคาร์ดินัลมีความภาคภูมิใจในประวัติศาสตร์ของทีมและอาจภูมิใจในการรักษาความรู้สึกแบบมิดเวสต์เวสเทิร์นท่ามกลางความบ้าคลั่งในทั้งสองฝั่งเช่นเดียวกับที่ Red Hat ดำเนินธุรกิจอย่างเงียบ ๆ ในขณะที่ผู้ใช้ Windows และ Mac OS ทุบตีกันอย่างไม่มีสิ้นสุด

OS / 2 : เป็นเวลาสามปีในทศวรรษ 1980 มีบางคนที่คิดว่า United States Football League สามารถสร้างชื่อเสียงในการแข่งขันกีฬา National Football League ได้มากเท่าที่ IBM และ Microsoft คิดว่า OS / 2 อาจเป็นผู้สืบทอดต่อ Windows แต่ Windows มาพร้อมกับพีซีใหม่ทั้งหมดที่ไม่มีโลโก้ IBM และเอ็นเอฟแอลจัดส่งพร้อมช่องโทรทัศน์ทั้งหมดที่ไม่ใช่ Donald Trump (ซึ่งจะเป็นของพวกเขาทั้งหมด) ผู้ให้การสนับสนุนระดับสูงพบสิ่งอื่นที่ต้องทำและทั้งคู่ก็จางหายไปจากความคิดของสาธารณชน

SOLARIS : นายพลที่โดดเด่นทั้งจาก Solaris และ the Raiders นำโดย brash ความผิดช่วยให้อุตสาหกรรมใหม่ (คอมพิวเตอร์ไคลเอนต์เซิร์ฟเวอร์และลีกอเมริกันฟุตบอล) เฟื่องฟู อย่างไรก็ตามความโอหังได้กัดเซาะทั้ง Scott McNealy และโอกาสของ Al Davis ในการทำซ้ำความสำเร็จในยุคใหม่และตอนนี้ทั้งคู่กำลังปรับโครงสร้างหลักรอบแนวคิด (เซิร์ฟเวอร์ x86 และการป้องกัน) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่นิยมของแต่ละองค์กร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้