รายการบล็อกชนะรอบในการทะเลาะวิวาทกันสแปม

时间:2019-10-08  author:桑塄镲  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:57次  ทบทวน:89บทความ
ศาลรัฐบาลกลางในรัฐแคลิฟอร์เนียได้ปิดการร้องขอเพื่อหยุด SpamCop จากการเก็บแท็บบน OptInRealBig อีเมลจำนวนมากว่าผู้ดำเนินการบล็อกเกอร์ได้รับการคุ้มครองภายใต้พระราชบัญญัติการสื่อสารที่เหมาะสม

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาผู้พิพากษาประจำเขตสหรัฐแซนดร้าบราวน์อาร์มสตรองปฏิเสธคำร้องขอให้มีการดำเนินคดีเบื้องต้นกับ SpamCop ที่นำโดย OptIn ซึ่งพยายามฟ้อง บริษัท ต่อต้านสแปมและ บริษัท IronPort Systems OptIn ยืนยันว่า SpamCop ได้แทรกแซงธุรกิจของตนโดยการระบุให้สาธารณะเป็น และทำให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบล็อกอีเมลของตน

ข้อพิพาทดังกล่าวเกี่ยวข้องกับการรวม OptIn ของรายการบล็อกสแปมการสแปมของ SpamCop ซึ่งบุคคลที่สามเช่น ใช้เพื่อบล็อกอีเมลปลอม SpamCop ทำการร้องเรียนของผู้บริโภคเกี่ยวกับเมลที่ไม่ต้องการและผู้ส่งจากนั้นแสดงที่อยู่อินเทอร์เน็ตโพรโทคอลที่ใช้ส่งข้อความเหล่านั้น

นอกจากนี้ บริษัท เมื่อลูกค้ารายใดรายหนึ่งของพวกเขาถูก SpamCop อ้างว่าได้รับรายงานเกือบ 90,000 ฉบับจากสแปมที่เผยแพร่โดย OptIn ในเดือนเมษายน 2547 เพียงอย่างเดียว

ในการพิจารณาคดีของเธอ Judge Armstrong พบว่าเนื่องจากพระราชบัญญัติความเหมาะสมด้านการสื่อสาร (CDA) ยืนยันว่าผู้ให้บริการไม่สามารถรับผิดชอบต่อการเผยแพร่เนื้อหาที่สร้างขึ้นโดยแหล่งข้อมูลภายนอก SpamCop ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการโพสต์ เกี่ยวกับ OptIn

Keith Valory ที่ปรึกษาทั่วไปของ San Bruno, IronPort ในแคลิฟอร์เนียกล่าวว่า บริษัท "พอใจมาก" กับการตัดสินใจของ Armstrong และยกย่องการตีความของผู้พิพากษา CDA

“ เราได้รับการสนับสนุนว่าผู้พิพากษาตัดสินว่าบริการของ SpamCop นั้นปลอดจากภาระหนี้สินในการเผยแพร่หรือแจกจ่ายข้อร้องเรียนของผู้ใช้เกี่ยวกับสแปมภายใต้ CDA” Valory กล่าว "เราคิดว่าสิ่งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของ บริษัท ในกรณีนี้และในอนาคต"

อาร์มสตรองถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างเปิดเผยจากผู้เฝ้าดูอุตสาหกรรมเมื่อเธอออกคำสั่งห้ามชั่วคราวในเดือนพฤษภาคมทำให้ SpamCop ไม่สามารถแทรกแซงข้อความที่ส่งโดย OptIn อย่างไรก็ตามผู้พิพากษา นั้นหลังจาก 12 ชั่วโมงเท่านั้นโดยยอมรับว่าเธอไม่ได้ตรวจสอบเอกสารคัดค้านของ SpamCop ก่อนที่จะอนุญาต

OptIn ซึ่งเจ้าของและประธานของตนเองคือ "สแปมคิง" ก็อตต์ริชเตอร์สก็อตแลนด์กล่าวหาว่า SpamCop ช่วยละเมิด โดยปฏิเสธที่จะเปิดเผยตัวตนของคนที่บ่นเกี่ยวกับอีเมลของตน อาร์มสตรองยังไม่ได้ปกครองสิทธิเรียกร้องเหล่านั้นโดยตรง

ถึงทางโทรศัพท์ Richter ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นโดยตรงในการพิจารณาคดีของ SpamCop แต่กล่าวว่าชุดสูทคือ "ไม่ต้องกังวลมาก" กับ OptIn เมื่อเทียบกับการต่อสู้ทางกฎหมายอย่างต่อเนื่องกับอัยการสูงสุดของรัฐเอเลียตสปิตเซอร์และผู้ผลิตซอฟต์แวร์ สำหรับการกระจายสแปม

ทนายความของริกเตอร์ไม่ตอบสนองต่อการโทรเพื่อขอความเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพิจารณาคดีของ CDA ทันที ผู้พิพากษาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นต่อแผนของ OptIn สำหรับการดำเนินคดี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก


อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้