ตลาดหลักทรัพย์โตเกียวกล่าวว่ามีนายหน้า 40 รายที่ได้รับผลกระทบจากความผิดพลาดในการเชื่อมต่อ

时间:2019-05-04  author:盛痘  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:168次  ทบทวน:95บทความ
ไฟล์ภาพถ่าย: ผู้เข้าชมดูตลาดหลักทรัพย์โตเกียว (TSE) ในโตเกียวญี่ปุ่น 6 กุมภาพันธ์ 2561 REUTERS / Toru Hanai / ไฟล์รูปภาพ

โตเกียว (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ตลาดหลักทรัพย์โตเกียวเปิดเผยเมื่อวันอังคารว่ามีนายหน้า 40 รายที่ได้รับผลกระทบจากความผิดพลาดในหนึ่งในช่องทางที่เชื่อมต่อพวกเขาเข้ากับระบบการซื้อขายหุ้นของ บริษัท

ตลาดที่ใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่นกล่าวว่าการค้าปกติจะกลับมาดำเนินการในวันพุธนี้และไม่ได้พิจารณาที่จะชดเชยค่านายหน้าที่ได้รับผลกระทบเนื่องจากพวกเขาสามารถดำเนินการซื้อขายได้โดยเปลี่ยนเป็นช่องทางการทำงาน

ในงานแถลงข่าว Ryusuke Yokoyama ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายข้อมูลของ Japan Exchange Group (JPX) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนกล่าวว่าความผิดพลาดเกิดขึ้นหลังจากนายหน้าซื้อขายส่งข้อมูลจำนวนมหาศาลผ่านช่องทางประมาณ 7:32 น. ในวันอังคาร JPX ไม่ได้ระบุนายหน้า

ในบรรดาโบรกเกอร์ที่ได้รับผลกระทบคือ SMBC Nikko Securities และ Nomura Securities ซึ่งแยกออกมากล่าวว่าพวกเขาหยุดการรับคำสั่งชั่วคราวเนื่องจากความผิดพลาด

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2555 TSE ได้ประสบกับความผิดพลาดครั้งใหญ่ในการซื้อขายเงินสดซึ่งป้องกันไม่ให้มีการซื้อขายช่วงเช้าใน 240 หุ้นและตราสาร

รายงานโดย Yoshiyuki Osada และ Takahiko Wada; เขียนโดย Taiga Uranaka; เรียบเรียงโดย William Mallard และ Vyas Mohan

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้