ทรัมป์ได้รับการแต่งตั้งออกจากหลังจากที่ซีเอ็นเอ็นเปิดตัวการต่อต้านมุสลิม

时间:2019-06-15  author:温尥  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:125次  ทบทวน:173บทความ

(ข้อควรระวัง: ภาษาที่แข็งแกร่งในวรรค 6-7)

(สำนักข่าวรอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการแต่งตั้งโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ได้ลาออกหลังจากที่ซีเอ็นเอ็นโพสต์ข้อความที่ตัดตอนมาของเขาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเหยียดผิวและการนับถือศาสนาอิสลาม

คาร์ลฮิกบี้ลาออกจากตำแหน่งในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยงานภายนอกที่ Corporation for National and Community Service ตามคำแถลงจากโฆษกของ CNCS Samantha Jo Warfield ซีเอ็นเอ็นกล่าว

Higbie, CNCS - หน่วยงานที่ดำเนินงานกลุ่มอาสาสมัครรวมถึง AmeriCops, Senior Corps และกองทุนนวัตกรรมเพื่อสังคม - และทำเนียบขาวไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ทันที

CNN KFile ทีมรายงานการสืบสวนของเครือข่ายได้โพสต์บันทึกรายการวิทยุพูดคุยทางอินเทอร์เน็ตของ Higbie“ Sound of Freedom” ตั้งแต่ปี 2013 และ 2014 ซึ่งเขาแสดงความไม่ชอบชาวมุสลิมคนผิวดำและรักร่วมเพศ

“ ฉันไม่ชอบคนมุสลิม ผู้คนมักจะฉีกขาดสิ่งใหม่สำหรับฉันเสมอ 'คาร์ลคุณเป็นคนแบ่งแยกเชื้อชาติคุณทำไม่ได้คุณเป็นคนรังเกียจผู้หญิง' ฉันชอบพระเยซูคริสต์ฉันไม่ชอบคนมุสลิมเพราะอุดมการณ์ของพวกเขาดูด "เขากล่าวในข้อความที่ตัดตอนมาหนึ่งเรื่องโดยอธิบายว่าศาสนาอิสลามเป็น" อุดมการณ์ของเด็กลวนลาม "

อีกคนหนึ่งบอกกับชาวมุสลิมว่า“ กลับไปที่กระท่อมมุสลิมของคุณแล้วไปอึอยู่ในมือของคุณแล้วไปพบกับเด็กชายตัวเล็ก ๆ ในคืนวันพฤหัส”

ทรัมป์ถูกกล่าวหาว่าวุฒิสมาชิก Dick Durbin จากพรรคประชาธิปัตย์ใช้คำว่า“ shithole” ซ้ำ ๆ เมื่อพูดถึงประเทศแอฟริกาในระหว่างการประชุมเกี่ยวกับการเข้าเมืองเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่ทำเนียบขาว

ทรัมป์ปฏิเสธว่าเขาเป็นชนชั้นเหยียดผิวโดยบอกนักข่าวในวันอาทิตย์ว่า“ ฉันเป็นคนแบ่งแยกเชื้อชาติน้อยที่สุดที่คุณเคยสัมภาษณ์มา”

การรายงานโดย Rich McKay แก้ไขโดย Robin Pomeroy และ Kevin Liffey

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้