เรือนจำเปล่าเครื่องบินรบที่มีสายดิน: ความผิดปกติด้านงบประมาณของสหรัฐฯได้รับผลกระทบที่บ้าน

时间:2019-06-15  author:都蚓  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:83次  ทบทวน:186บทความ

วอชิงตัน (รูเทอร์ส) - ทางตะวันตกของชิคาโกสามชั่วโมงคุกของรัฐบาลกลางพร้อมที่จะรับผู้ต้องขังหลายพันคนและจ้างยามหลายร้อยคน แต่การขยายกำลังดำเนินการรอการอนุมัติจากรัฐสภาสหรัฐซึ่งเป็นอัมพาตอีกครั้งจากข้อพิพาทด้านงบประมาณ

ในฟลอริด้าหน่วยยามฝั่งลาดตระเวนน่านน้ำนอกรีสอร์ท Mar-a-Lago ของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ทำงานโดยใช้งบประมาณที่ล้าสมัยซึ่งไม่ได้เพิ่มขึ้นสำหรับภารกิจใหม่นี้

ทั่วประเทศด้วยปีงบประมาณ 2018 ที่กำลังดำเนินการอยู่รัฐบาลสหรัฐกำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่การพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ไปจนถึงการช่วยเหลือผู้ไร้ที่อยู่อาศัย แต่ระดับการใช้จ่ายและลำดับความสำคัญของมันอยู่ที่สี่เดือนล้าสมัย

นั่นเป็นเพราะสภาคองเกรสล้มเหลวอีกครั้งเมื่อปีที่แล้วในการอนุมัติงบประมาณใหม่ตรงเวลาภายในวันที่ 1 ตุลาคมแทนผู้ร่างกฎหมายตั้งแต่นั้นมาได้อนุมัติมาตรการการใช้จ่ายชั่วคราวสามมาตรการที่ทำให้งบประมาณปีงบประมาณ 2017

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาพรรครีพับลิกันและเดโมแครตได้ทำการต่อสู้อย่างดุเดือดต่อมาตรการชั่วคราวครั้งที่สี่หรือที่เรียกว่าการแก้ไขปัญหาอย่างต่อเนื่องซึ่งจะเป็นการระดมทุนผ่านพ้นช่วงเวลาเที่ยงคืนของวันศุกร์

ผู้นำรัฐสภาเห็นว่าการขยายเวลาชั่วคราวเป็นทางเลือกที่ดีกว่าทางเลือกอื่นนั่นคือการปิดบางส่วนที่จะทำให้คนงานหลายร้อยหลายพันคนของรัฐบาลกลางและสถานที่สำคัญชัตเตอร์เช่นอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

แผนของพวกเขาจะมีข้อยกเว้นบางประการ เพนตากอนสามารถดำเนินการต่อด้วยโปรแกรมป้องกันขีปนาวุธ แต่ไม่เช่นนั้นมันจะทำให้รัฐบาลใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพกับระบบอัตโนมัติ

สภาคองเกรสมีการจัดการที่จะผ่านค่าใช้จ่ายตรงเวลาในเวลาเพียงสี่ของที่ผ่านมา 40 ปีตามที่สำนักงานความรับผิดชอบของรัฐบาล (GAO), สุนัขเฝ้าบ้านในรัฐสภา (กราฟฟิคในสภาคองเกรสไม่มีกำหนดเวลาเพื่อส่งบิลค่าใช้จ่าย: ( )

เมื่อปีที่แล้วหลังจากที่มีมติอย่างต่อเนื่องสามครั้งทรัมป์ประกาศใช้จ่ายงบประมาณปี 2560 ในวันที่ 5 - 216 พฤษภาคม

ไม่มีกำหนดเวลา:

ตั๋วเงิน INAUGURATION

ความผิดปกติในระดับนี้มักจะป้องกันไม่ให้รัฐบาลเปิดตัวโครงการใหม่และปิดตัวโครงการที่ดำเนินการอยู่ นอกจากนี้ยังไม่สามารถบัญชีเงินเฟ้อการขึ้นเงินเดือนและต้นทุนที่เพิ่มขึ้นอื่น ๆ

“ คุณติดอยู่กับการตัดสินใจแบบเก่าไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องสำหรับปี 2561 หรือไม่” มาร์คโกลด์เวนผู้อำนวยการฝ่ายนโยบายอาวุโสของคณะกรรมการงบประมาณที่รับผิดชอบกล่าวในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันพฤหัสบดี

ตัวอย่างเช่นค่าใช้จ่ายของปีที่แล้วตั้งไว้ที่ 20 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อชดเชยรัฐบาลท้องถิ่นในพื้นที่วอชิงตันสำหรับค่าใช้จ่ายในการรักษาความปลอดภัยในช่วงการเข้ารับตำแหน่งในเดือนมกราคมของทรัมป์ คำแนะนำเหล่านั้นยังคงอยู่ในใบเรียกเก็บเงินค่าใช้จ่ายในปัจจุบันแม้ว่าการเปิดตัวนั้นจะผ่านไปนานแล้ว

การจัดการเรือนจำสหรัฐ Thomson แสดงอยู่ในรูปภาพที่ไม่ระบุวันนี้ใน Thomson, Illinois, US, ได้ 18 มกราคม 2561 สำนักงาน / เรือนจำกลางของสหรัฐอเมริกาผ่านทาง REUTERS

ในขณะที่งบประมาณปีงบประมาณ 2018 ยังไม่สมบูรณ์เพนตากอนกล่าวว่ากำลังรอที่จะเปิดตัวสิ่งที่กล่าวว่าเป็นความพยายามในการสร้างใหม่ที่จำเป็นมากหลังจาก 16 ปีของสงครามต่อเนื่อง

สถาบันสุขภาพแห่งชาติได้ลดขนาดการวิจัยทางการแพทย์กลับไปเนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับว่าจะได้รับจากการมีเพศสัมพันธ์ในท้ายที่สุด

สำนักคุกยังคงดำเนินงานก่อนการก่อสร้างในคุกในรัฐเคนตักกี้ที่บอกว่าไม่ต้องการแม้ในขณะที่โรงงานในรัฐอิลลินอยส์ไม่ได้ทำงาน

ในไอดาโฮเจ้าหน้าที่สาธารณสุขเคธี่เทอร์เนอร์ได้ยกเลิกแนวคิดในการเสริมสร้างระบบคอมพิวเตอร์เพื่อติดตามการระบาดของโรคไข้หวัดใหญ่เยื่อหุ้มสมองอักเสบจากแบคทีเรียและโรคอื่น ๆ

ด้วยเงินทุนที่ไม่แน่นอนสำหรับศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกาเทอร์เนอร์กล่าวว่าเธอไม่ทราบว่าเธอจะสามารถจัดสรรงบประมาณให้กับนักวิเคราะห์ข้อมูลภายนอกเพื่อสร้างระบบได้หรือไม่ แม้ว่าใบสมัครของเธอจะไม่ถึงเดือนพฤษภาคม แต่เทอร์เนอร์กล่าวว่ามันสายเกินไปที่จะต่อสัญญากับผู้รับเหมา

“ มันอาจทำให้หมดกำลังใจได้” เธอกล่าว “ ความหงุดหงิดของการมีคนไม่รู้จักที่คลุมเครืออยู่ตรงหน้าทำให้เราวางแผนได้ยากขึ้นในอนาคต”

ความล่าช้าของงบประมาณในอดีตได้ จำกัด การตรวจสอบอาหารและยาและลดการเรียกร้องสิทธิประโยชน์ของทหารผ่านศึกตามรายงาน GAO ปี 2009 และบังคับให้สำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกาเลื่อนการอัพเกรดเป็นระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในงานข่าวกรอง

นักรบและนาวิกโยธิน

ในปีนี้ความล่าช้าในการใช้จ่ายได้บังคับให้เพนตากอนลดขนาดการฝึกซ้อมกลับออกจากเครื่องบินกองทัพอากาศบนพื้นและนาวิกโยธินในค่ายทหาร เจ้าหน้าที่ทหารยังบอกด้วยว่าพวกเขาเลื่อนการซื้อระเบิดและขีปนาวุธออกไป

ความล่าช้าของงบประมาณป้องกันการซื้อเป็นกลุ่มและบังคับให้รัฐบาลใช้จ่ายมากขึ้นในการทำสัญญาซ้ำแล้วซ้ำอีกมีขนาดเล็กลงในทุกสิ่งตั้งแต่อาหารไปจนถึงกระสุน

Richard Spencer เลขานุการกองทัพเรือสหรัฐฯกล่าวว่าความไม่แน่นอนดังกล่าวมีมูลค่า US $ 4 พันล้านเหรียญสหรัฐในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา “ ตั้งแต่ปี 2011 เราได้ใส่ถังขยะมูลค่า 4 พันล้านเหรียญใส่ของเหลวที่มีน้ำหนักเบาและเผามัน” สเป็นเซอร์กล่าวที่ฟอรัมสถาบันทหารเรือสหรัฐฯเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม

สำหรับรัฐอิลลินอยส์ในชนบทปัญหาไม่ได้อยู่ที่เงินดอลลาร์จะถูกเผา - แต่เป็นเพราะพวกเขาถูกแช่แข็ง

“ เช่นเดียวกับหน่วยงานภาครัฐอื่น ๆ เรากำลังรองบประมาณปี 2018 ที่จะลงนาม” Lynelle Asberry ผู้ช่วยผู้คุมที่เรือนจำกลางในทอมสันอิลลินอยส์กล่าว

สำนักคุกได้ใช้เวลาหลายปีในการยกระดับฟันดาบคอมพิวเตอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในเรือนจำที่ซื้อจากรัฐอิลลินอยส์พร้อมสำหรับนักโทษความปลอดภัยสูงสุด 2,900 คน ขั้นตอนต่อไปคือจ้างผู้คุมเรือนจำ 300 คนเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และบุคลากรอื่น ๆ

สำนักบริหารและงบประมาณทำเนียบขาว (OMB) ผู้อำนวยการ Mick Mulvaney เดินทางมาพบกันที่ US Capitol ที่ Washington 18 มกราคม 2018 REUTERS / Jonathan Ernst

สิ่งที่จำเป็นในขณะนี้คือเพื่อให้สภาคองเกรสอนุมัติวงเงิน 80 ล้านดอลลาร์เพื่อให้งานสำเร็จ

“ เราจะเชื่อเมื่อพบเห็น” Everett Pannier นายกเทศมนตรีเมือง Morrison ใกล้เคียงกล่าวซึ่งคาดหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนทางเศรษฐกิจจากโครงการนี้ “ มันเป็นสถานที่สวยงามหากเรือนจำสามารถสวยได้”

รายงานโดย Andy Sullivan; แก้ไขโดย Kevin Drawbaugh และ Matthew Lewis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้