Pelosi: 'ฉันไม่ได้ตำหนิ' ของทรัมป์

时间:2019-06-15  author:燕窿埙  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:195次  ทบทวน:82บทความ

วอชิงตัน ดี.ซี. (รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์ไม่ควรถูกฟ้องร้องนอกเสียจากว่าเหตุผลจะท่วมท้นและเป็นสองฝ่ายเนื่องจากมีความแตกแยกสำหรับประเทศ House Speaker Nancy Pelosi กล่าวในการสัมภาษณ์วอชิงตันโพสต์เมื่อวันจันทร์

“ ฉันไม่ได้ถูกตำหนิ” เปโลซีพรรคประชาธิปัตย์ชั้นนำของสหรัฐอเมริกากล่าวในการสัมภาษณ์ซึ่งจัดทำเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ การกล่าวโทษเป็นการแบ่งแยกประเทศอย่างมากหากไม่มีสิ่งที่น่าสนใจและท่วมท้นและเป็นสองฝ่ายฉันไม่คิดว่าเราควรลงไปบนเส้นทางนั้นเพราะมันแบ่งแยกประเทศออกไป” เธอกล่าว “ เขาไม่คุ้มค่าหรอก”

มันเป็นความเห็นที่ตรงที่สุดของเปโลซีในเรื่องการฟ้องร้องที่เป็นไปได้ของทรัมป์ซึ่งเป็นหัวข้อที่เธอจัดการด้วยความระมัดระวังเพราะมันมีศักยภาพที่จะแยกพรรคเดโมแครตและประชาชนออกจากรัฐสภาอย่างรวดเร็วในปีหน้า

ที่ปรึกษาพิเศษ Robert Mueller กำลังตรวจสอบการแทรกแซงของรัสเซียในการรณรงค์หาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯประจำปี 2559 การสมรู้ร่วมคิดที่เป็นไปได้ระหว่างการรณรงค์ของทรัมป์กับรัฐบาลรัสเซียและว่าทรัมป์พยายามขัดขวางการสอบสวนหรือไม่ ทรัมป์ได้ปฏิเสธการกระทำผิดกฎหมายและเรียกการสอบสวนเรื่องการล่าแม่มด

มูลเลอร์คาดว่าจะส่งรายงานเร็ว ๆ นี้ไปยังอัยการสูงสุด William Barr สรุปการค้นพบของเขาและหลักฐานการกระทำผิดใด ๆ สามารถกระตุ้นให้รัฐสภาดำเนินการต่อประธานาธิบดีได้ หลายแผงในสภาผู้แทนราษฎรที่มีการควบคุมด้วยประชาธิปไตยก็กำลังสืบสวนประธานาธิบดีเช่นกัน

แม้ว่าเปโลซีบอกว่าเธอเชื่อว่ามันจะเป็นการแตกแยกเกินกว่าที่จะฟ้องร้องทรัมป์ แต่เธอก็กำหนดให้ประธานาธิบดีเป็นตำแหน่งที่ไม่เหมาะสม

“ ไม่ฉันไม่คิดว่าเขาเหมาะสมที่จะได้เป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา” เปโลซีบอกกับโพสต์และกล่าวเสริมว่าเขา“ ไม่เหมาะอย่างมีจริยธรรมไม่มีสติปัญญาไม่ฉลาดอยากรู้อยากเห็น”

พรรคประชาธิปัตย์เผชิญแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากทางด้านซ้ายเพื่อการฟ้องร้องรวมถึงแคมเปญโฆษณามูลค่าหลายล้านดอลลาร์จาก Tom Steyer มหาเศรษฐีเสรีนิยมเพื่อสนับสนุนการดำเนินการกับทรัมป์

ประธานสภาผู้แทนราษฎรแห่ง Nancy Pelosi กล่าวถึงผู้เข้าร่วมในงานซึ่งจัดโดยชมรมเศรษฐกิจแห่งวอชิงตันในกรุงวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 8 มีนาคม 2562 REUTERS / Kevin Lamarque

คณะกรรมการตุลาการสภาผู้แทนราษฎรซึ่งจะนำไปสู่การสอบสวนการฟ้องร้องเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้เปิดการสอบสวนอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการคอร์รัปชั่นการใช้อำนาจในทางที่ผิดและการขัดขวางข้อกล่าวหากระบวนการยุติธรรมต่อทรัมป์

ประธานคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม Jerrold Nadler กล่าวว่าเขาเชื่อว่าคนที่กล้าหาญกระทำการขัดขวางกระบวนการยุติธรรม แต่เร็วเกินไปที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับการฟ้องร้อง

“ ตอนนี้เรายังไม่มีหลักฐานที่แยกออกทั้งหมด” Nadler กล่าวโปรแกรม“ สัปดาห์นี้” ของ ABC เมื่อวันที่ 3 มีนาคม“ ก่อนที่คุณจะฟ้องใครสักคนคุณต้องโน้มน้าวให้ประชาชนชาวอเมริกันเห็นว่ามันควรจะเกิดขึ้น” Nadler กล่าว

รายงานโดย David Alexander; แก้ไขโดย Peter Cooney และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้