คอนเสิร์ตเพื่อผลประโยชน์ระดับดาราเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจาก Tucson

时间:2019-05-20  author:冉磲啡  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:62次  ทบทวน:14บทความ

Roxanna (จาก LR) และ John Green แม่และพ่อของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการยิง Christina Green อายุ 9 ปีและดัลลัสกรีนลูกชายของพวกเขามาถึงที่โบสถ์ St. Elizabeth Ann Seton สำหรับงานศพของเธอที่เมืองทูซอนรัฐแอริโซนา 13 มกราคม 2011 / Mamta Popat / พูล

TUCSON, Arizona (รอยเตอร์) - โยกย้ายทหารผ่านศึกแจ็คสันบราวน์, อลิซคูเปอร์, เดวิดครอสบีและเกรแฮมแนชนำคอนเสิร์ตผลประโยชน์ดาราในทูซอนในคืนวันพฤหัสบดีที่จ่ายส่วยให้เหยื่อของอาละวาดยิงในเดือนมกราคม

รายการนี้จัดโดยบราวน์และคูเปอร์เพื่อหาเงินบริจาคให้มูลนิธิเพื่อส่งเสริมความสุภาพในการถ่ายทำซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 6 คนและบาดเจ็บอีก 13 คนรวมถึงผู้แทนพรรคประชาธิปัตย์ของสหรัฐ

นักแสดงคนอื่น ๆ รวมถึงนักแสดงบลูส์แซม Cooke, Keb 'Mo' และโฮสต์ของพรสวรรค์ในท้องถิ่น

“ โลกทั้งใบเริ่มใหญ่ขึ้นใช่ไหม? ยิ่งใหญ่ในหัวใจ” เคบับโมพูดบนเวทีโดยใช้มือข้างหนึ่งแตะอก “ มันเริ่มต้นในทูซอน”

บนเว็บไซต์ของเขาบราวน์กล่าวว่ามูลนิธิที่ไม่แสวงหากำไรจะสนับสนุน“ บุคคลและครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการยิงที่ 8 มกราคมในทูซอนและจะส่งเสริมความสุภาพและเคารพในวาทกรรมสาธารณะโรงเรียนและชุมชน”

วิทยาลัย Jared Loughner วัย 22 ปีถูกกล่าวหาว่าเปิดฉากด้วยปืนพกกึ่งอัตโนมัติที่ Giffords และกลุ่มคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เข้าร่วมกิจกรรมทางการเมืองนอกร้านขายของชำในวันที่ 8 มกราคม

อาละวาดจุดประกายการอภิปรายสดในสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของปืนและจิตวิญญาณที่ได้รับพร้อมท์การค้นหาการอภิปรายทางการเมืองอายุถึงแม้จะไม่มีแรงจูงใจสำหรับการโจมตีได้รับการเสนอโดยนักวิจัย

กองทุนเพื่อความสุภาพความเคารพและความเข้าใจเปิดตัวโดย Ron Barber ผู้ช่วยกริฟฟอร์ดได้รับบาดเจ็บจากการยิง รายได้บางส่วนจะถูกนำไปใช้เพื่อต่อสู้กับการข่มขู่ในโรงเรียนและจ่ายเงินสำหรับโครงการสร้างจิตสำนึกสาธารณะต่อความเจ็บป่วยทางจิต

คอนเสิร์ตห้าชั่วโมงจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมทูซอนซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากศาลรัฐบาลกลางที่ Loughner อ้อนวอนไม่ผิดต่อคำฟ้องที่เพิ่มขึ้นจำนวน 49 คดีในวันพุธ

การรายงานโดย Tim Gaynor; เรียบเรียงโดย Jerry Norton และ Bob Tourtellotte

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้