W88 การ์ดออนไลน์

Eric Bana รักรถของเขา

时间:2019-06-22  author:赵耦癫  แหล่ง:W88 การ์ดออนไลน์   หมวด:138次  ทบทวน:118บทความ

Eric Bana นักแสดงชาวออสเตรเลียโพสท่าสำหรับช่างภาพในช่วงกิจกรรมส่งเสริมการสื่อสารโทรคมนาคมในซิดนีย์ 19 กรกฎาคม 2550 REUTERS / Tim Wimborne

ซิดนีย์ (Hollywood Reporter) - ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรกเปิดตัวของ Eric Bana เรื่อง“ Love the Beast” ซึ่งบันทึกเรื่องราวความรักในศตวรรษที่สิบสี่กับฟอร์ดฟอลคอนคูเป้ของเขาในปี 1974 สามารถถูกไล่ออกจากโครงการ ยกเว้นว่านักแสดงชาวออสเตรเลียซึ่งเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากดูเหมือนจะไร้ความสามารถ

เขาเชื่ออย่างจริงใจว่าเรื่องนี้ต้องบอกว่าความร้อนแรงทางศาสนาของเขาสำหรับเครื่องจักรที่เขารักถ้าไม่แปลงไม่ใช่คำว่า revheads อย่างน้อยก็ช่วยให้พวกเขาเข้าใจว่าพันธะทางอารมณ์นั้นมีอยู่จริงได้อย่างไร ดังนั้นดาราฮอลลีวูดและผู้ที่ชื่นชอบการแข่งรถจะพาเราเดินทางผ่านเส้นทางที่คดเคี้ยวผ่านทางประวัติศาสตร์ของเขาร่วมกับรถยนต์ซึ่งมีเส้นทางที่เกี่ยวข้องแทบจะไม่ออกและช่วงเวลาที่เราอยู่ที่นั่น

“ เดรัจฉาน” กลายเป็นสารคดีออสซี่ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสามเมื่อมีการปล่อยตัวในประเทศบางทีอาจเป็นเพราะความรักของประเทศต่อลูกชายชาวพื้นเมืองที่น่ารัก แต่วงจรสักสองสามรอบหลังจากการฉายรอบปฐมทัศน์นานาชาติที่งานเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้าของนิวยอร์กในเดือนหน้าอาจจะเห็นว่าแก๊สหมดก่อนที่จะเข้าฉายนอกโรงภาพยนตร์

เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสัตว์เดรัจฉานในชื่อเรื่องผ่านวิดีโอที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ ที่เน้นวัฒนธรรมรถยนต์ของปี 1970 ก่อนที่รถยนต์ของกล้ามเนื้อและเครื่องยนต์ V8 กลายเป็นคำสาปแช่งต่อโลกที่ใส่ใจเรื่องการปล่อยมลพิษ

โรงรถครอบครัว Bana เป็นคลับเฮาส์โดยมี Eric อายุ 15 ปีและเพื่อนสนิทสามคนของเขารวมตัวกันรอบ ๆ "แคมป์ไฟ" ซึ่งเป็นฟอร์ดมือสองของเขาที่พ่ายแพ้

ความโค้งอันน่าทึ่งของภาพยนตร์เช่นนี้เป็นไปตามการตัดสินใจของ Bana ที่จะจัดกลุ่มใหม่กับเพื่อนตลอดชีวิตของเขาและคืนรถให้เข้าใน Targa Tasmania Rally ในปี 2550 การแข่งรถห้าวันสำหรับ Bana จบลงด้วยความหายนะ

ตลอดทางที่เราได้ยินจากเพื่อน ๆ ของ Nut Nut Jeremy Clarkson พิธีกร“ Top Gear” ของสหราชอาณาจักร และบางทีอาจเป็นเรื่องเล็กน้อยที่สุดดร. ฟิลผู้ดื่มด่ำกับความบ้าคลั่งของบานาด้วยการบำบัดเล็กน้อยเกี่ยวกับการผูกติดกับสัตว์เดรัจฉาน

ลักษณะที่เรียบง่ายของ Bana และความรู้สึกที่เอร็ดอร่อยของความคิดถึงสร้างอารมณ์ที่กลมกล่อมโดยรวมในขณะที่การแก้ไขอย่างชาญฉลาดโดย Conor O'Neill และซาวด์แทร็กออสซี่ที่โยกขึ้นไปตามลำดับการแข่งขัน

แก้ไขโดย Dean Goodman ที่ Reuters

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

แนะนำในหมวดหมู่นี้

อันดับนี้